Home Thế giới Top 10 Thành Phố Đắt Đỏ Nhất Ở Mỹ
Thế giới

Top 10 Thành Phố Đắt Đỏ Nhất Ở Mỹ

Bạn có biết những nơi nào trên đất Mỹ đắt đỏ nhất không?. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn thấy được 10 thành phố đắt đỏ nhất ở Mỹ. Hãy khám phá ngay thôi~!.

1. Hawaii

Những thứ thực phẩm thông thường như trứng và cà phê cũng rất đắt ở Hawaii. Aloha là một từ mà tất cả người Hawaii sử dụng thường xuyên, có nghĩa là xin chào và tạm biệt ở Hawaii. Nơi đắt nhất ở Hawaii là Honolulu và giá nhà trung bình là 1,158,500 $.

Xem thêm: Top 10 Thành Phố Đáng Sống Nhất Trên Thế Giới

2. Newyork

Giá nhà ở cao nhất ở các thành phố đông đúc nhất là New York, Manhattan. Giá một căn hộ ở Manhattan gần gấp 10 lần giá một căn nhà bốn phòng ngủ ở một bang khác như Missouri. Manhattan là thành phố đắt đỏ nhất ở New York và giá nhà trung bình ở đó là 1.901.000 USD.

3. Massachusetts

Massachusetts là một nơi rất đắt đỏ và đáng sống nhất ở Mỹ . Boston, thành phố thủ phủ của Massachusetts là đắt nhất trong tiểu bang . Giá nhà ở Boston rất cao và thuộc hàng cao nhất cả nước. Một căn hộ hai phòng ngủ ở Boston đắt hơn gần 4 lần so với một số thành phố của Arizona. Giá xăng ở Massachusetts cao gấp 4 lần so với giá ở Bắc Carolina. Với giá nhà trung bình là 663,940$.

4. California

California được biết đến với cái tên Golden State. Thung lũng Silicon đang bùng nổ và tăng trưởng kinh tế của thành phố và nguồn cung nhà ở thiếu hụt là một số đặc điểm chung của tiểu bang đắt đỏ này. San Francisco là thành phố đắt đỏ nhất trong tiểu bang với giá nhà ở trung bình là 1,243,240$. Bản thân California đứng trong số năm tiểu bang đắt đỏ đầu tiên của Hoa Kỳ. California đắt hơn gần năm lần so với Dublin, Georgia.

5. Maryland

Maryland thường được gọi là một trong những nơi đắt đỏ nhất ở Hoa Kỳ. Với giá nhà ở Maryland cao ngoài sức tưởng tượng và cao hơn gấp đôi giá nhà trung bình của cả nước. Bethesda, Gaithersburg và Frederick nằm dưới những thành phố đắt đỏ nhất của Maryland .

6. New Jersey

New Jersey là một trong những bang nhỏ nhưng lại có số dân cực kỳ đông. Avalon là thành phố đắt đỏ nhất của New Jersey . Với giá nhà trung bình là 346.365 đô la, New Jersey đứng trong top những bang đắt đỏ nhất ở Mỹ. Điểm chỉ số đắt đỏ của New Jersey là 78,14. Bạn sẽ phải trả giá cao hơn gần 50% ở New Jersey so với giá trong nước.

Xem thêm: Top 10 Thành Phố Sạch Nhất Thế Giới

7. Oregon

Oregon là quê hương của Bend , thành phố phát triển nhanh thứ ba ở Mỹ Với giá nhà ở trung bình là 355,000 $, Oregon cũng cung cấp mức lương tốt nhất trong cả nước. Mặc dù Oregon đã ban hành luật kiểm soát tiền thuê nhà trên toàn tiểu bang vào năm 2019, nhưng đây vẫn là một trong những nơi đắt đỏ nhất ở Hoa Kỳ Một nửa số người Oregon sống ở Portland khiến nó trở thành thành phố đắt đỏ nhất trong tiểu bang.

8. Alaska

Thực tế là hầu hết tất cả các mặt hàng tạp hóa được vận chuyển từ một nơi khác đến Alaska, điều đó cũng là một phần của việc đắt đỏ. Chi phí năng lượng cũng rất cao khi mùa đông ở đây rất lạnh. Hóa đơn điện trung bình ở Alaska là 169,50 đô la hàng tháng, gấp ba lần số tiền bạn sẽ phải trả ở Arkansas. Juneau là thành phố đắt đỏ nhất ở Alaska.

9. Đảo Rhode

Đảo Rhode là tiểu bang nhỏ nhất (tính theo diện tích) của Hoa Kỳ và phần lớn dân số là người Mỹ gốc Ý. Với giá hàng tạp hóa đắt hơn giá trung bình của cả nước. Đảo Rhode tự liệt kê mình là một trong những bang đắt đỏ nhất cả nước. Providence là thành phố đắt đỏ nhất trong tiểu bang và giá nhà trung bình của tiểu bang là 451.509 $.

10. Connecticut

Với tài chính, bảo hiểm và bất động sản là các ngành công nghiệp chính, Connecticut là một nơi an toàn và yên bình để sống. Nếu chúng ta nói về các bang đắt đỏ nhất của Hoa Kỳ, Connecticut đứng ở vị trí thứ 10 vì bang này cung cấp mức lương trung bình cao với chi phí sinh hoạt tương đối thấp. Giá rượu ở Connecticut rất cao vì rượu là một mặt hàng có giá trị ở đó. Với giá nhà trung bình là 662.445 $, Greenwich, Darien và Stamford là những thành phố đắt đỏ nhất của Connecticut.

Related Articles

Thế giới

Top 10 quốc gia đáng sống nhất trên thế giới 2021

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ 10 quốc gia hàng đầu...

Thế giới

Top 10 quốc gia có diện tích nhỏ nhất thế giới

Chắc hẳn ai cũng biết Nga, Canada, Mỹ, Trung Quốc… là các...

Thế giới

Top 10 quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới

Quốc gia nào có diện tích lớn nhất trên thế giới nhỉ...

Thế giới

Top 10 thành phố đông dân nhất trên thế giới

Trái Đất mà chúng ta đang sống quả thật vô cùng to...