Home Khám phá Top 10 mẫu tờ khai được sử dụng nhiều nhất 2022
Khám phá

Top 10 mẫu tờ khai được sử dụng nhiều nhất 2022

Top 10 mẫu tờ khai được sử dụng nhiều nhất 2022
Top 10 mẫu tờ khai được sử dụng nhiều nhất 2022

Có rất nhiều mẫu tờ khai được sử dụng hiện nay, hầu hết các mẫu tờ khai này là về hôn nhân, lý lịch cá nhân, tờ khai xuất nhập khẩu hải quan, tờ khai lệ phí trước bạ xe,…

Top 10 mẫu tờ khai được sử dụng nhiều nhất 2022
Top 10 mẫu tờ khai được sử dụng nhiều nhất 2022

Mẫu tờ khai xin xác nhận tình trạng hôn nhân

Tờ khai xin xác nhận tình trạng hôn nhân để cấp giấy chứng nhận xác nhận tình trạng hôn nhân dùng trong các thủ tục nhận con nuôi, mua bán tài sản, đăng ký kết hôn, thế chấp vay vốn ngân hàng,… và nhiều giấy tờ liên quan khác nữa. Bạn cần đến cơ quan có thẩm quyền làm tờ khai để xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Mẫu tờ khai đăng ký kết hôn

Tờ khai đăng ký kết hôn được thực hiện khi kết hôn nam và nữ xác lập quan hệ vợ chồng đúng theo quy định của pháp luật, bạn cần phải khai báo cho cơ quan có thẩm quyền và được chính quyền địa phương công nhận, hợp pháp thì lúc đó bạn sẽ được cấp giấy đăng ký kết hôn.

Mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật

Sơ yếu lý lịch là một trong những tờ khai quan trọng về thông tin cá nhân, thông tin nhân thân,..của ứng viên gửi cho nhà tuyển dụng. Sơ yếu lý lịch cũng là cam kết của ứng viên về thông tin trên tờ khai, được xác nhận bởi chính quyền địa phương. Đây là một trong những mẫu tờ khai được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Sơ yếu lý lịch được sử dụng bắt buộc trong các bộ hồ sơ xin việc.

Mẫu tờ khai hải quan xuất nhập khẩu

Tờ khai hải quan xuất nhập khẩu là một trong những giấy tờ quan trọng trong việc bạn muốn xuất, nhập khẩu hàng hóa ra vào Việt Nam. Bạn cần phải ghi và kê khai thông tin rõ ràng, đầy đủ chi tiết như Mã số hàng hóa, Xuất xứ, Số lượng, Đơn giá, Trị giá,… để làm thủ tục đúng với quy định của pháp luật.

Mời bạn xem thêm top 10:

Mẫu tờ khai cấp hộ chiếu

Tờ khai xin cấp hộ chiếu là thủ tục quan trọng để xin cấp hộ chiếu, hộ chiếu này được coi là giấy thông hành xác nhận danh tính và quốc tịch của cá nhân đó trên hộ chiếu được chính phủ cấp cho công dân.

Mẫu tờ khai lệ phí trước bạ nhà đất

Tờ khai lệ phí trước bạ nhà đất là thủ tục cần thiết để làm lệ phí trước bạ nhà đất, đây được coi là tiền thuế nhà đất bạn phải đóng để có thể nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), khi mua đất, thừa kế, chuyển nhượng hoặc cho tặng đất.

Mẫu tờ khai lệ phí trước bạ xe máy

Tờ khai lệ phí trước bạ xe máy là thủ tục cần thiết kê khai và nộp lệ phí trước bạ xe máy tại cơ quan Chi cục thuế nơi bạn đang cư trú để có thể đăng ký quyền sở hữu xe.

Mẫu tờ khai thuế trước bạ ô tô

Tờ khai lệ phí trước bạ ô tô cũng giống như xe máy là thủ tục cần thiết kê khai và nộp lệ phí trước bạ ô tô tại cơ quan Chi cục thuế nơi bạn đang cư trú để có thể đăng ký quyền sở hữu xe.

Mẫu tờ khai đăng ký xe ô tô

Tờ khai đăng ký xe ô tô là thủ tục cần thiết để đăng ký xe ô tô. Khi tiến hành đăng ký xe thì người đăng ký phải kê khai tờ khai đăng ký xe.

Mẫu tờ khai ghi chú kết hôn

Mẫu tờ khai ghi chú kết hôn thủ tục ghi chú việc kết hôn nhằm công nhận quan hệ hôn nhân của công dân Việt Nam đã thực hiện việc đăng ký kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài.

Đây là bài viết “Top 10 mẫu tờ khai được sử dụng nhiều nhất 2022”. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, nếu hay hãy chia sẽ bài viết này.

Related Articles

Top 10 mẫu đơn xin nghỉ việc được tìm kiếm nhiều 2022
Khám phá

Top 10 mẫu đơn xin nghỉ việc được tìm kiếm nhiều 2022

Xin chào mọi người, hôm nay Top 10 Hay trong bài viết...

Mẫu biên bản bàn giao công việc
Khám phá

Top 10 biên bản bàn giao được sử dụng nhiều nhất 2022

Hôm nay Top10hay xin giới thiệu cho các bạn top 10 biên...

Khám phá

Top 10 tòa nhà cao nhất thế giới hiện nay

Tòa nhà cao nhất thế giới, Burj Khalifa, đã giữ vững danh...

Khám phá

Top 10 Tháp Truyền Hình Cao Nhất Thế Giới

Nhân Ngày Truyền hình Thế giới (21/11), Hãng thống tấn Sputnik của...