Home Baocon Top 10 Cơ Thủ Nữ Chơi Bi-A Tốt Nhất
Baocon

Top 10 Cơ Thủ Nữ Chơi Bi-A Tốt Nhất

Danh sách này có thể sẽ không chuẩn xác đối với bạn, nó chỉ có thể ở mức tương đối với tất cả mọi người, bạn có thể đánh giá và cho chúng tôi biết bằng cách comment bên dưới. Cám ơn tất cả các bạn đọc.

Dưới đây là 10 cơ thủ nữ chơi Bi-a tốt nhất và hấp dẫn nhất.

1. Shanelle Loraine

Shanelle Loraine sinh ra ở Nhật Bản, lớn lên ở Guam và một lần được gọi là cơ thủ tốt nhất của Guam. Cô ấy là một trong những người phụ nữ nóng nhất trên thế giới. Loraine bắt đầu chơi bi-a vào năm 2000. Sau đó, cô đã chơi trong bốn năm cho đội Đại học Central Florida. Trong khi cô không bao giờ đánh mất một giải đấu lớn, cô có một kỹ năng rất tốt, một vẻ đẹp và say mê giành chiến thắng từ trái tim đến tâm trí.

2. Anastasia Luppova

Anastasia Vladimirovna Luppova là người Nga nóng bỏng nhất. Ngoài ra, cô đứng đầu danh sách những người chơi phụ nữ nóng nhất thế giới. Luppova là nhà vô địch châu Âu hai lần ở Russian pyramid. Ngoài ra, cô đã thắng cuộc thi Miss Bi-a năm 2009.

3. Jennifer Barretta

Nickname: “9MM”

Cô đến từ Norristown, Pennsylvania. Bi-a mà cô lựa chọn là 9-ball và đã được đặt tên là một trong 10 nữ cơ thủ hàng đầu trên thế giới. Jennifer Barretta là vận động viên thể thao và là đối thủ được sinh ra. Ngoài ra, cô thậm chí còn xuất hiện trong một bài báo trên trang 4 trong Tạp chí Playboy nổi tiếng. Jennifer Barretta đã được bình chọn là “25 vận động viên nữ gợi cảm nhất của ESPN và sau đó là “Top 16 nữ vận động viên gợi cảm nhất” trên InGameNow.com.

4. Jeanette Lee

Nickname: “Black Widow”

Được Billiards Digest công nhận là một trong những người có sức mạnh nhất của thể thao. Người mẹ tuyệt vời và không hề sợ hãi đã dành được 30 danh hiệu quốc gia và quốc tế. Trước đây là cơ thủ số 1 thế giới và hiện này cô đang đứng vị trí thứ 3. Cô đã được giới thiệu vào Women’s Professional Billiard Association Hall của Fame vào năm 2012 và the BCA Hall của Fame trong năm 2013.

Jeanette dành được cái tên là Người chơi thể thao của năm WPBA vào năm 1998 và cũng đã giành được giải cơ thủ xuất sắc nhất trong năm của Billiards Digest và Pool & Billiards Magazine. Jeanette được đặt tên là Người chơi thể thao của năm WPBA vào năm 1998 và cũng đã giành được giải Cầu thủ xuất sắc nhất trong năm của Billiards Digest và Pool & Billiards Magazine.

Cô đã lớn lên ở Brooklyn, NY, hiện đang sinh sống tại Indianapolis, Indiana. Ở tuổi 13, Jeanette được chẩn đoán bị sẹo cột sống; cô trải qua phẫu thuật và thành công, niềm đam mê của cô cho môn thể thao bi-a không nguôi.

5. Borana Andoni

Nickname: “Queen Bee or Killer B”

Đây là một cô gái tóc nâu xinh đẹp, hiện đang sống ở Bronx, New York. Borana Andoni được biệt danh là “Killer B”, bởi George “Ginky” SanSouci. Cô dành rất nhiều thời gian rảnh rỗi, tại Castle Billiards Lounge, nơi cũng là nhà tài trợ chính của cô. Borana từ Tirana, Albania đến Mỹ khi cô mới 10 tuổi. Cô đã học ở trường âm nhạc, cô học piano 12 năm và violin trong 4 năm . Được biết đến như là một “nerd”, Borana nằm trong top 5% lớp học của cô tại Trường Trung học Nghệ thuật Biểu diễn LaGuardia. Cô có bằng cử nhân Tài chính và tiểu học về toán đã dành được. Borana đã dành được giải Bi-a – Amsterdam Straight Pool Champion 2010 “Predator 9- Ball” và nhiều danh hiệu khác.

6. Neslihan Gurel

Nickname: “Nes”

Gurel là người gốc Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ. Cô chứng minh được nhiều người yêu hơn là chỉ là một gương mặt xinh đẹp. Bắt đầu với vị trí đầu tiên của cô giành giải vô địch bơi lội Ankara năm 1995. Sau đó, cô chơi bóng đá, bóng chuyền và bi-a. “Nes” cũng là một nhà vô địch phi tiêu, thu được hơn 30 chiếc cup từ các giải đấu quốc tế và trong nước. Trong năm 2010 “Nes” là Nhà vô địch Tri-State.

7. Ewa Mataya Laurance

Nickname: “Leading Lady of Billiards”

Người Mỹ gốc Thụy Điển này được biết đến Billiard Congress of America’s Hall năm 2004. Cô cũng nổi tiếng qua sự nghiệp của mình trong ‘Women’s Professional Billiards Association’ và là nhà bình luận thể thao cho ESP. Ewa là một trong những tác giả của cuốn sách “The Complete Idiot’s Guide to Pool & Billiards”. Cô đã đến Hoa Kỳ lúc 17 tuổi để đại diện cho Châu Âu trong Giải vô địch thế giới với sự hỗ trợ của gia đình, cô đã quyết định ở lại. Sự nghiệp của cô với tư cách là một nhà tổ chức giải đấu chuyên nghiệp, nghệ sĩ và bình luận viên truyền hình vẫn đưa cô đến khắp thế giới.

8. Angelina Paglia

Nickname: “Angel”

Sinh ra ở Michigan, Hoa Kỳ và hiện đang sinh sống tại Arizona, Hoa Kỳ. Angelina, hay “Angel” là một vận động viên xuất sắc năm 2004. Một sự thật đáng ngạc nhiên về cô ấy, Angelina vừa là vừa là một vận động viên bơi lội, vừa một nghệ sĩ violin.
. Ngoài ra, cô cũng là một người mẫu suất sắc cũng như diễn xuất. Cô bắt đầu chơi bida khi cô mới 10 tuổi.

9. Mary Avina

Nicknames: Princess

Sinh ra ở Riverside, California, nóng bỏng người Mỹ gốc Tây Ban Nha, Mary hiện đang sinh sống tại Fort Worth, Texas. Cô bắt đầu chơi bi-a năm 14 tuổi. Ngoài ra, Mary thích vẽ. Cô cũng là một giáo viên dạy bida và võ thuật. Cô được biết đến với những đoạn video trên internet.

10. Emily Duddy

Nickname: “The Butterfly Effect”

Emily Duddy đứng ở vị trí thứ 10 trong danh sách 10 phụ nữ chơi Bi-a tốt nhất và hấp dẫn nhất. Cô cũng là một ngôi sao trong chương trình truyền hình thực tế của TruTV, “The Hustlers”. Ở tuổi 26, cô bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp vào năm 2010. Cũng trong năm đó, cô đã giành danh hiệu “Rookie of the Year”. Bây giờ, cô đã đại diện cho Mỹ với 7 giải vô địch thế giới ở các nước như Trung Quốc, Đài Loan & Philippines.

Related Articles

Baocon

Top 10 Ô Tô Chạy Bằng Điện Nhanh Nhất Thế Giới

Với công nghệ mà ngành công nghiệp ô tô hiện nay, không...

Baocon

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Đẹp Trai Nhất Thế Giới

Bóng đá là môn thế thao có nhiều fan hâm mộ nhất...

Baocon

Top 10 Tay Vợt Giàu Nhất Thế Giới

Tennis là một trong những môn thể thao hấp dẫn và thú...

Baocon

Top 10 Câu Lạc Bộ Bóng Đá Thành Công Nhất Trên Thế Giới

Bóng đá là môn thể thao vua, là trò chơi nổi tiếng...