Home Khám phá Top 10 mẫu đơn xin nghỉ việc được tìm kiếm nhiều 2022
Khám phá

Top 10 mẫu đơn xin nghỉ việc được tìm kiếm nhiều 2022

Top 10 mẫu đơn xin nghỉ việc được tìm kiếm nhiều 2022
Top 10 mẫu đơn xin nghỉ việc được tìm kiếm nhiều 2022

Xin chào mọi người, hôm nay Top 10 Hay trong bài viết này mình sẽ chia sẻ các bạn về 10 mẫu đơn xin nghỉ việc được tìm kiếm nhiều năm 2022. Bài viết này sẽ liệt kê cho các bạn từng mẫu đơn xin nghỉ việc. Xem chi tiết bên dưới nhé:

Top 10 mẫu đơn xin nghỉ việc được tìm kiếm nhiều 2022
Top 10 mẫu đơn xin nghỉ việc được tìm kiếm nhiều 2022

Xem thêm top 10:

Mẫu đơn xin nghỉ việc của viên chức

Mẫu đơn xin nghỉ việc của viên chức là một trong những giấy tờ quan trọng trong bộ thủ tục xin nghỉ việc theo đúng quy định, có nguyện vọng xin nghỉ việc do một số nguyên nhân nào đó không thể tiếp tục được công việc.

Mẫu đơn xin nghỉ việc trước thời hạn

Mẫu đơn xin nghỉ việc trước thời hạn là mẫu đơn xin nghỉ việc không đúng với trong thời hạn của hợp đồng, do một số lý do nào đó mà bạn quyết định xin nghỉ việc, bạn cần phải báo trước với người quản lý để đảm bảo công việc và trách nhiệm của bạn trước khi nghỉ.

Mẫu đơn xin nghỉ việc tạm thời không lương

Mẫu đơn xin nghỉ việc tạm thời không lương là văn bản do người lao động viết ra với mong muốn xin nghỉ việc tạm thời vì một lý do nào đó, nhưng sẽ không được hưởng lương. Mẫu đơn xin nghỉ việc tạm thời không lương được áp dụng trong trường hợp lao động đã hết thời gian nghỉ phép, muốn nghỉ việc tạm thời nhưng được sự đồng ý của bên thuê, đảm bảo công việc bàn giao cho người khác trước khi nghỉ.

Mẫu đơn xin nghỉ việc công an viên

Mẫu đơn xin nghỉ việc công an viên là mẫu đơn xin nghỉ việc được áp dụng đối với công an viên mong muốn xin nghỉ công tác vì một lý do nào đó, có thể do tính chất công việc không được đảm bảo, do sức khỏe, hay do gia đình.

Mẫu đơn xin nghỉ việc của cán bộ xã

Mẫu đơn xin nghỉ việc của cán bộ xã là một trong những giấy tờ quan trọng, là nhiệm vụ, chức trách, trách nhiệm khi nghỉ việc không làm việc trong nhà nước nữa.

Mẫu đơn xin nghỉ việc tại Uỷ ban nhân dân xã

Mẫu đơn xin nghỉ việc tại Uỷ ban nhân dân xã cũng giống với mẫu đơn xin nghỉ việc của cán bộ xã, khi nghỉ việc tại Uỷ ban nhân dân xã bạn cần phải viết đơn theo đúng quy định, vào đảm bảo trách nhiệm khi nghỉ.

Mẫu đơn xin nghỉ việc của giáo viên

Mẫu đơn xin nghỉ việc của giáo viên là mẫu đơn được áp dụng trong các nhà trường hiện nay, với một do nào đó có thể là công việc không đúng chuyên môn, hoặc chuyển địa điểm đến nơi khác, … bạn mong muốn xin nghỉ việc và cần một mẫu xin nghỉ việc của giáo viên theo đúng quy định.

Mẫu đơn xin nghỉ việc cơ quan nhà nước

Mẫu đơn xin nghỉ việc cơ quan nhà nước cũng giống với Mẫu đơn xin nghỉ việc tại Uỷ ban nhân dân xã hay Mẫu đơn xin nghỉ việc của cán bộ xã ở trên, khi nghỉ việc bạn cần phải viết đơn thôi việc, hoặc đơn nghỉ việc, bàn giao công việc cho người kế nhiệm.

Mẫu đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh

Mẫu đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh là mẫu đơn được viết theo tiếng Anh, khi bạn được làm việc có người quản lý, cấp trên là người nước ngoài, bạn sẽ phải viết đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh. Để người quản lý có thể điều hành tiếp nhận những công việc bạn đang tiếp quản, bàn giao cho nhân viên khác.

Mẫu đơn xin nghỉ việc ngành y tế

Mẫu đơn xin nghỉ việc ngành y tế là mẫu đơn xin thôi việc dành cho bác sĩ, y tá, nhân viên làm việc trong các bệnh viện, cơ sở thuộc ngành y tế. Hiện nay, có rất nhiều cán bộ y tế có nhu cầu nghỉ việc vì một số lý do có thể là tính chất công việc.

Trên đây là bài viết “Top 10 mẫu đơn xin nghỉ việc được tìm kiếm nhiều 2022” Được chúng tôi liệt kê và tổng hợp qua các trang trên Google, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn cần file word của từng mẫu đơn xin nghỉ bạn có thể bấm vào text link trên để tải xuống. File nhẹ, chuẩn và đúng theo quy định, nên bạn có thể yên tâm.

Related Articles

Top 10 mẫu tờ khai được sử dụng nhiều nhất 2022
Khám phá

Top 10 mẫu tờ khai được sử dụng nhiều nhất 2022

Có rất nhiều mẫu tờ khai được sử dụng hiện nay, hầu...

Mẫu biên bản bàn giao công việc
Khám phá

Top 10 biên bản bàn giao được sử dụng nhiều nhất 2022

Hôm nay Top10hay xin giới thiệu cho các bạn top 10 biên...

Khám phá

Top 10 tòa nhà cao nhất thế giới hiện nay

Tòa nhà cao nhất thế giới, Burj Khalifa, đã giữ vững danh...

Khám phá

Top 10 Tháp Truyền Hình Cao Nhất Thế Giới

Nhân Ngày Truyền hình Thế giới (21/11), Hãng thống tấn Sputnik của...