Home Baocon Top 10 Tay Vợt Giàu Nhất Thế Giới
Baocon

Top 10 Tay Vợt Giàu Nhất Thế Giới

Tennis là một trong những môn thể thao hấp dẫn và thú vị với sức hấp dẫn toàn cầu. Khi bạn nghĩ về quần vợt bạn sẽ nghĩ đến Roger Federer?Rafael Nadal? Maria Sharapova? Andrew Murray? Andre Agassi? Hoặc 2 chị em nhà Williams? Sự nổi tiếng và tiền thưởng và các hợp đồng quảng cáo giúp họ trở nên giàu có. Hãy cùng tìm kiếm 10 tay vợt giàu nhất thế giới.

Đây là 10 tay vợt giàu nhất trên thế giới hiện nay!.

1. Roger Federer

Roger Federer là một tay vợt chuyên nghiệp Thụy Sĩ đã có tài sản trị giá 180 $ triệu và tổng thu nhập nghề ATP của 77,7 $ triệu (tính đến ngày 25 tháng 8 năm 2013).

2. Andre Agassi

Andre Agassi là một cầu thủ chuyên nghiệp người Mỹ đã về hưu. Anh đứng thứ hai trong danh sách top 10 tay vợt giàu nhất thế giới, với tài sản ròng $ 175 triệu đô la. Ông được xếp hạng tay vợt số một trên thế giới.

3. Pete Sampras

Pete Sampras là một trong những tay vợt vĩ đại nhất của mọi thời đại. Ông đã giành được kỷ lục 14 Grand Slam trong sự nghiệp của mình. Đứng thứ ba trong danh sách top 10 tay vợt giàu nhất của thế giới với giá trị tài sản ước tính khoảng 150 triệu $ USD. Ông nghỉ hưu vào năm 2002 sau khi đánh bại Andre Agassi trong trận chung kết US Open.

4. Serena Williams

Serena Williams là tay vợt chuyên nghiệp vô địch thế giới. Với tài sản ròng ước tính khoảng $ 100 triệu đô la, cô đứng thứ tư trong danh sách 10 tay vợt giàu nhất của thế giới. Cô và chị Venus Williams bắt đầu với quần vợt ở một độ tuổi rất sớm. Serena Williams 6 lần vô địch thế giới và đã giành được nhiều giải thưởng hơn bất cứ cầu thủ nữ khác.

5. Maria Sharapova

Maria Sharapova có tài sản ròng vào khoảng 90 triệu $ USD. Maria Sharapova được sinh ra ngày 19 tháng 4 năm 1987 tại Nyagan, Nga. Sharapova là 3 lần vô địch Grand Slam đơn và một trong những nữ vận động viên được trả lương cao nhất mọi thời đại. Sharapova hoàn tất sự nghiệp Grand Slam khi cô giành chiến thắng năm 2012 tại giải Pháp mở rộng. Cô ra mắt dòng kẹo của riêng mình, Sugarpova, năm ngoái và có kế hoạch bán các phụ kiện thương hiệu của mình bắt đầu vào mùa thu này. Sharapova là vận động viên phong cách nhất và đứng thứ năm trong danh sách 10 tay vợt giàu nhất của thế giới.

6. Rafael Nadal

Rafael Nadal là người Tây Ban Nha chuyên nghiệp, phong cách có tài sản ròng khoảng 80 triệu $. Rafael Nadal được sinh ra ngày 03 Tháng 6 năm 1986 tại Manacor, Quần đảo Balearic, Tây Ban Nha. Tính đến tháng 8 năm 2013, Nadal đã giành được 56 triệu $ tiền thưởng tại các giải đấu. Ông đã được xếp hạng # 1 trên thế giới tại thời điểm này, và được nhiều người xem là một trong những tay vợt vĩ đại nhất của mọi thời đại. Nhà tài trợ chính cho ông bao gồm các thương hiệu lớn như Nike, Babolat, Kia Motors và Bacardi.

7. Venus Williams

Với tài sản ước tính khoảng $ 60 triệu đô la, Venus Williams đứng thứ 7 trong danh sách 10 tay vợt giàu nhất của thế giới. Venus Williams, được sinh ra tại California, và là một tay vợt chuyên nghiệp, được xếp hạng số một trong thế giới ba lần. Cô là nữ tay vợt kiếm tiền nhiều thứ 2 sau cô em gái Serena và đã giành được hai huy chương vàng tại Thế vận hội.

8. Novak Djokovic

Tay vợt chuyên nghiệp người Serbia có tài sản ròng khoảng 60 triệu $. Novak Djokovic đã được sinh ra ngày 22 Tháng 5 năm 1987 tại Belgrade, Nam Tư. Kể từ khi chuyển sang chuyên nghiệp vào năm 2003, Novak đã giành được hơn 50 triệu $ tiền thưởng tại các giải đấu. Djokovic giành được 5 lần vô địch các giải Grand Slam . Ông đã giành được một kỷ lục 12,6 triệu $ tiền thưởng trong năm 2011 và 12,8 triệu $ năm 2012.

9. Anna Kournikova

Tay vợt nóng bỏng nhất , phong cách và quyến rũ tau vợt người Nga đứng thứ 9 trong danh sách tay vợt giàu nhất của thế giới. Cô có tài sản vào khoảng 50 triệu $. Cô đạt tới đỉnh cao trong sự nghiệp của mình các giải đánh đôi. Cùng với đồng đội của mình Martina Hingis, Kournikova đã giành danh hiệu Grand Slam tại Úc vào năm 1999 và 2002. Họ thường gọi mình là “Spice Girls of Tennis”.

10. Li Na

Li Na là một tay vợt người Trung Quốc có tài sản vào khoảng 40 triệu $. Li Na được sinh ra tại Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc, và bắt đầu chơi tenis khi còn là 1 đứa trẻ. Cô giữ vị trí thứ 10 trong danh sách 10 tay vợt giàu nhất thế giới, trong năm 2013 Li Na là một trong những vận động viên được trả cao nhất trên hành tinh, thu nhập 18 triệu $.

Related Articles

Baocon

Top 10 Ô Tô Chạy Bằng Điện Nhanh Nhất Thế Giới

Với công nghệ mà ngành công nghiệp ô tô hiện nay, không...

Baocon

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Đẹp Trai Nhất Thế Giới

Bóng đá là môn thế thao có nhiều fan hâm mộ nhất...

Baocon

Top 10 Câu Lạc Bộ Bóng Đá Thành Công Nhất Trên Thế Giới

Bóng đá là môn thể thao vua, là trò chơi nổi tiếng...

Baocon

Top 10 Câu Lạc Bộ Bóng Đá Giàu Nhất Thế Giới

Bóng đá là môn thể thao vua trong làng giải trí, thu...