Home Baocon Top 10 Câu Lạc Bộ Bóng Đá Thành Công Nhất Trên Thế Giới
Baocon

Top 10 Câu Lạc Bộ Bóng Đá Thành Công Nhất Trên Thế Giới

Bóng đá là môn thể thao vua, là trò chơi nổi tiếng trên toàn thế giới và sở hữu lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo.

Tuy nhiên, dù có trung thành với đội bóng của mình thì chắc hẳn những fan hâm mộ cũng không thể nào phủ nhận 10 câu lạc bộ trong danh sách dưới đây là những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất!.

1. Real Madrid

Một trong những câu lạc bộ nổi tiếng nhất là Real Madrid xứng đáng đứng được vị trí số 1 trong danh sách các câu lạc bộ bóng đá tốt nhất trên toàn thế giới. Đây là một câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha và cũng là câu lạc bộ giàu nhất trên toàn thế giới. Nó được thành lập vào năm 1902. Đội bóng đã giành được kỉ lục ba mươi hai lần vô địch giải bóng đá vô địch quốc gia Tây Ban Nha, 19 lần Cúp bóng đá Tây Ban Nha, 9 lần Supercopas de España, 1 lần Copa Eva Duarte và một cúp Liên đoàn bóng đá Anh.

Trong các trận đấu quốc tế, Real Madrid đã giành được kỷ lục mười lần vô địch Champions League, ba lần Intercontinental Cup, hai lần Cup UEFA, hai siêu cúp UEFA và một lần giải Club World Cup. Cầu thủ nổi tiếng và giỏi của câu lạc bộ như Ronaldo. Kaka, Bale, James và nhiều hơn nữa.

2. FC Barcelona

Đây là một câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha được thành lập vào năm 1899. Trong các trận đấu trong nước, Barcelona đã 22 lần giành được giải vô địch La Liga (Giải bóng đá vô địch quốc gia Tây Ban Nha), 26 lần Copa Del Rey (Cup bóng đá Tây Ban Nha), 2 lần Copa de la Liga (Cup Liên đoàn bóng đá Anh) và mười một lần vô địch Tây Ban Nha Super Cup. Trong các trận đấu quốc tế, Barcelonađã giành được bốn Cup vô địch châu Âu / Champions League, bốn UEFA Cup Winners’ Cup , bốn lần UEFA Super Cup, hai lần giành được Cúp bóng đá các câu lạc bộ . Barcelona là câu lạc bộ thành công nhất trong FIFA Club World Cup. Cầu thủ tốt nhất của câu lạc bộ này chắc chắn không ai khác chính là Messi, cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới.

3. Manchester United

Manchester United là một câu lạc bộ bóng đá Anh. Đây còn là một trong những CLB bóng đá giàu nhất trên toàn cầu. Nó được ra đời vào năm 1878. Để thể hiện sự thành công của mình, câu lạc bộ đã đạt được nhiều danh hiệu, trong đó có mười một FA Cup, bốn League Cup, kỉ lục là đội bóng 20 lần vô địch siêu cúp Anh, ba cúp châu Âu, một UEFA Cup Winners ‘ Cup, một siêu cúp UEFA và một FIFA Club World Cup.

4. Bayern Munich

Ở vị trí số 4 là Bayern Munich, câu lạc bộ bóng đá thành công nhất ở Đức. Nó được thành lập vào năm 1900 và đã giành được rất nhiều danh hiệu kể từ đó. Bayern Munich sở hữu một lượng lớn fan hâm mộ trên toàn thế giới. Câu lạc bộ này nắm giữ kỷ lục chiến thắng hai mươi bốn lần cup Champions Đức, mười bảy lần DFB-Pokal, sáu lần DFB-Ligapokaland và bốn lần DFL-Supercup..Đây cũng là đội bóng giành liên tiếp 3 danh hiệu vô địch giải đấu trong năm 1973, 1974, 1975 và sau này trong các năm 2000 và 2013. Bayern Munich giành được một cup UEFA Europa League trong năm 1996 và UEFA Super Cup vào năm 2013. Những cầu thủ nổi tiếng của câu lạc bộ này là Robben, Schweinsteiger, Lahm, Gomez, Ribery và Müller.

5. Paris Saint-Germain FC

Được gọi là PSG, Paris Saint-Germain FC là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Pháp. Câu lạc bộ này có trụ sở tại Paris. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1970 bởi sự sát nhập của Stade Saint-Germain và Paris FC. Paris Saint-Germain đã đã đạt được danh hiệu Ligue 1 (Giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp) năm lần, Coupe de la Ligue năm lần, Ligue 2 một lần, Coupe de France chín lần, Cup UEFA Cup Winners ‘Cup một lần, Siêu cúp bóng đá Pháp năm lần và UEFA Intertoto Cup một lần. PSG được xem là câu lạc bộ bóng đá thành công nhất ở Pháp và là một trong 2 câu lạc bộ Pháp đã chiến thắng cuộc thi các câu lạc bộ lớn của châu Âu.

6. Juventus

Juventus được coi là một trong những câu lạc bộ thành công nhất và nổi tiếng ở Italy và do đó, vị trí thứ 6 là xứng đáng. Nó được thành lập vào năm 1897. Trong các trận đấu trong nước Juventus đã giành được ba mươi cúp Serie A, chín lần Coppa Italia, sáu Siêu cúp bóng đá Ý. Danh sách các lần chiến thắng ở châu Âu của câu lạc bộ bao gồm hai lần European Champions’ Cup / UEFA Champions League, một lần thắng UEFA Cup Winners’ Cup, ba UEFA Cup, một UEFA Intertoto Cup, hai lần UEFA Super Cup. Platini và del Piero là hai cầu thủ nổi tiếng đến từ câu lạc bộ này.

7. Atlético Madrid

Câu lạc bộ Atlético de Madrid, Atlético de Madrid hay Atletico là tất cả cái tên khác nhau của câu lạc bộ này. Đó là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Tây Ban Nha có trụ sở tại Madrid. Nó đứng thứ ba trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất ở Tây Ban Nha. Atlético đã giành được cúp La Liga mười lần, Copa del Rey mười lần, Supercopas de España hai lần và Copa Eva Duarte một lần. Câu lạc bộ này cũng đã giành được European Cup Winners’ Cup trong năm 1962. Bên cạnh đó là lần vô địch Europa League trong năm 2010 và 2012, UEFA Super Cup năm 2010 và 2012, Intertoto Cup năm 2007 và 1974 là chiến thắng Intercontinental Cup.

8. Chelsea

Đây là một câu lạc bộ bóng đá Anh và ở vị trí thứ 8 vị trí trong danh sách 10 câu lạc bộ bóng đá thành công nhất trên thế giới. Chelsea đã nếm trải thành công lần đầu tiên vào năm 1995 khi giành danh hiệu vô địch Premier League. Sau này, Chelsea đã giành được bốn danh hiệu Premier League, 7 lần FA Cup, 4 lần Football League Cup và 4 lần FA Community Shield. Trong các trận đấu quốc tế, Chelsea đã giành được một cúp UEFA Champions League, hai Cup UEFA Cup Winners ‘, một siêu cúp UEFA và một cho UEFA Europa League. Chelsea có 2 tiền đạo tốt nhất trên thế giới: Drogba và Torres.

9. Manchester City Football Club

Câu lạc bộ bóng đá này có trụ sở tại Manchester, Anh và được thành lập vào năm 1880. Sau đó nó đã trở thành Hiệp hội bóng đá Ardwick trong năm 1887 và cuối cùng đổi thành Manchester City trong năm 1894. Manchester City giành được danh hiệu đầu tiên của mình trong năm 1904. Giai đoạn thành công nhất của câu lạc bộ là những năm cuối thập niên 1960 và đầu thập niên 1970. Trong khoảng thời gian này, họ đã giành được cúp League Championship, League Cup, Cup European Cup Winners ‘Cup và FA.

10. Porto Club

Khi chỉ nhìn vào tên tiêu đề, Porto chắc chắn là câu lạc bộ thành công nhất trong các câu lạc bộ bóng đá Bồ Đào Nha. Nó được thành lập vào năm 1893. Trong các giải đấu trong nước, câu lạc bộ đã giành được 27 Giải vô địch bóng đá Bồ Đào Nha, 16 lần vô địch Bồ Đào Nha Cup, một kỷ lục 20 Bồ Đào Nha Siêu,… Trong các trận đấu quốc tế, FC Porto đã giành được 2 European Cup / UEFA Champions League, 2 Cúp Liên lục địa, 2 UEFA Cup / UEFA Europa League và 1lần vô địch Siêu cúp bóng đá châu Âu. Deco, Paulo Ferreira, Carvalho, Bosingwa, Falcao, Diego và Raul Meirelesn là những cầu thủ bóng đá nổi tiếng đến từ FC Porto.

Related Articles

Baocon

Top 10 Ô Tô Chạy Bằng Điện Nhanh Nhất Thế Giới

Với công nghệ mà ngành công nghiệp ô tô hiện nay, không...

Baocon

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Đẹp Trai Nhất Thế Giới

Bóng đá là môn thế thao có nhiều fan hâm mộ nhất...

Baocon

Top 10 Tay Vợt Giàu Nhất Thế Giới

Tennis là một trong những môn thể thao hấp dẫn và thú...

Baocon

Top 10 Câu Lạc Bộ Bóng Đá Giàu Nhất Thế Giới

Bóng đá là môn thể thao vua trong làng giải trí, thu...