Home Khám phá Top 10 biên bản bàn giao được sử dụng nhiều nhất 2022
Khám phá

Top 10 biên bản bàn giao được sử dụng nhiều nhất 2022

Mẫu biên bản bàn giao công việc
Mẫu biên bản bàn giao công việc

Hôm nay Top10hay xin giới thiệu cho các bạn top 10 biên bản bàn giao được sử dụng nhiều nhất 2022. Số liệu tìm kiếm được tham khảo từ công cụ Google Keyword Planner, nếu bạn muốn tải các mẫu biên bản bàn giao có thể bấm trực tiếp vào đường dẫn bên dưới.

Mẫu biên bản bàn giao công việc

Mẫu biên bản bàn giao công việc
Mẫu biên bản bàn giao công việc

Biên bản bàn giao công việc là loại giấy tờ mà người lao động bắt buộc phải viết và giao nộp trước khi nghỉ, thường được áp dụng trong các trường hợp nghỉ việc, nghỉ thai sản, chuyển công tác. Biên bản bàn giao công việc sẽ giúp bạn thể hiện tính chuyên nghiệp, có trách nhiệm với công việc.

Mẫu biên bản bàn giao tài sản

Mẫu biên bản bàn giao tài sản là văn bản pháp luật thường được sử dụng khi mua hàng, nhập kho, thanh lý, chuyển nhượng, cung ứng dịch vụ,… được lập ra giữa bên giao tài sản và bên nhận tài sản nhằm ghi nhận về hoạt động giao tài sản, chứng nhận cho việc hai bên đã tiến hành bàn giao nhằm tránh sự chối bỏ trách nhiệm.

Mẫu biên bản bàn giao hàng hóa

Mẫu biên bản bàn giao hàng hóa là văn bản thể hiện việc giao hàng, nhận hàng đã xảy ra trên thực tế, ghi nhận bên bán đã giao đúng, giao đủ số lượng hàng hóa cho bên mua, để tránh tranh cãi không đáng có xảy ra sau này.

Mẫu biên bản bàn giao tài liệu hồ sơ sổ sách

Mẫu biên bản bàn giao tài liệu hồ sơ sổ sách được sử dụng trong công tác bàn giao tài liệu giữa các bên là doanh nghiệp, công ty, cơ quan, tổ chức và cá nhân. Mẫu biên bản bàn giao tài liệu hồ sơ sổ sách sẽ giúp cho các bộ phận liên quan tiếp quản được một cách chính xác hơn.

Mẫu biên bản bàn giao máy móc vật tư thiết bị

Mẫu biên bản bàn giao máy móc vật tư thiết bị là một văn bản được sử dụng bởi các doanh nghiệp và công ty hiện nay, được thiết lập giữa nhà cung cấp với người nhận để ghi nhận lại và xác nhận chuyển giao máy móc thiết bị, sau này máy móc hỏng hoặc mất sẽ dựa vào biên bản để chuyển giao lại cho bên cung cấp.

Mẫu biên bản bàn giao nhận tiền

Mẫu biên bản bàn giao nhận tiền là một văn bản thể hiện việc giao tiền và nhận tiền giữa 02 bên, có chữ ký xác nhận đầy đủ. Ghi nhận lại thông tin việc đúng số tiền đã được gửi cho người nhận, đảm bảo mọi trách nhiệm sau này có thể xảy ra.

Mẫu biên bản bàn giao công trình

Mẫu biên bản bàn giao công trình là văn bản được lập ra để ghi chép lại việc bàn giao công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng, biên bản bàn giao công trình và đã nghiệm thu, đủ điều kiện đi vào hoạt động nhằm lập ra để ghi chép đúng với bên yêu cầu, các hạng mục công trình.

Mẫu biên bản bàn giao nhà cho thuê

Mẫu biên bản bàn giao nhà cho thuê
Mẫu biên bản bàn giao nhà cho thuê

Mẫu biên bản bàn giao nhà cho thuê là văn bản ghi nhận lại hoạt động bàn giao nhà cho thuê giữa người cho thuê và người thuê, mẫu biên bản bàn giao nhà cho thuê sẽ giúp lưu lại thông tin và trình trạng nhà, đảm bảo trách nhiệm cho 2 bên khi sau này tranh chấp có thể xảy ra.

Mẫu biên bản bàn giao xe ô tô

Mẫu biên bản bàn giao xe ô tô
Mẫu biên bản bàn giao xe ô tô

Mẫu biên bản bàn giao xe ô tô là một văn bản có giá trị căn cứ và cơ sở nhằm xác nhận hoạt động bàn giao xe cho một tổ chức hay một cá nhân, được lập ra để tiến hành việc giao xe giữa người mua và người bán

Mẫu biên bản bàn giao con dấu công ty

Mẫu biên bản bàn giao con dấu công ty là văn bản pháp lý được sử dụng khi có sự thay đổi, chuyển giao nhân sự trong nội bộ công ty. Việc bàn giao con dấu công ty giúp đảm bảo trách nhiệm và bảo đảm công việc không bị gián đoạn.

Xem thêm:

Trên đây là 10 biên bản bàn giao được tải xuống nhiều nhất năm 2022, hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn trong công việc, cung cấp biểu mẫu chính xác nhất cho bạn. Nếu bạn thấy nội dung bài viết hay, cần thiết hãy chia sẻ chúng.

Related Articles

Top 10 mẫu tờ khai được sử dụng nhiều nhất 2022
Khám phá

Top 10 mẫu tờ khai được sử dụng nhiều nhất 2022

Có rất nhiều mẫu tờ khai được sử dụng hiện nay, hầu...

Top 10 mẫu đơn xin nghỉ việc được tìm kiếm nhiều 2022
Khám phá

Top 10 mẫu đơn xin nghỉ việc được tìm kiếm nhiều 2022

Xin chào mọi người, hôm nay Top 10 Hay trong bài viết...

Khám phá

Top 10 tòa nhà cao nhất thế giới hiện nay

Tòa nhà cao nhất thế giới, Burj Khalifa, đã giữ vững danh...

Khám phá

Top 10 Tháp Truyền Hình Cao Nhất Thế Giới

Nhân Ngày Truyền hình Thế giới (21/11), Hãng thống tấn Sputnik của...