Home Baocon Top 10 Nhân Vật Anime Nắm Giữ Sức Mạnh Của Lửa
Baocon

Top 10 Nhân Vật Anime Nắm Giữ Sức Mạnh Của Lửa

Trong anime, có rất nhiều nhân vật nắm giữ sức mạnh của lửa và những nhân vật anime yêu thích của bạn có nằm trong top 10 nhân vật Anime có sức mạnh của Lửa.

1. Genryusai Yamamoto trong phim Bleach

Genryusai Yamamoto là đội trưởng lâu đời nhất trong series phim hoạt hình Bleach và bất chấp sự xuất hiện của mình, Yamamoto có lẽ là Shinigami mạnh nhất.

Một trong những khả năng mạnh mẽ nhất và đáng sợ của Genryusai Yamamoto khi sử dụng Ryujin Jakka (Lưu Nhận Nhược Hỏa, đại thể “lưỡi kiếm chảy như lửa”,”lưỡi kiếm lửa”) của mình. Khi kích hoạt thanh kiếm này, ngọn lửa bao quanh và hủy diệt mọi sinh linh biến thành một thanh kiếm năng lượng tuyệt vời.

Các kỹ thuật chiếm hữu đã tạo ra một bức tường lửa khổng lồ mà không có gì có thể vượt qua, một đòn tấn công hỏa lực mạnh sẽ làm biến bất cứ thứ gì thành tro bụi, hình thành bảy hay nhiều cột lửa dành cho kẻ thù bẫy trong một cái lồng và tiêu diệt chúng.

Kỹ thuật đáng sợ nhất mạnh mẽ nhất của ông có thể tạo ra nhiệt lượng nóng hơn cả mặt trời.

Nó gần như bị phá hủy trái đất. Vào thời điểm đó, không có gì có thể chạm vào ông ấy!.

2. Portgas D. Ace trong phim One Piece

Chắc hẳn ai cũng biết khi xem bộ phim Vua Hải Tặc (One Piece), Portgas D. Ace là con trai của vua hải tặc Gol D. Roger. Là một thành viên của băng hải tặc Râu Trắng với chức đội trưởng thứ 2 và cựu đội trưởng của băng hải tặc Spade.

Ace không chỉ sở hữu sức mạnh tuyệt vời mà anh còn có trí thông minh cao. Ace ăn trái ác quỷ Mare Mare no Mi, một trái ác quỷ cho anh khả năng tạo ra lửa và điều khiển nó theo ý mình.

Những cú tấn công yêu thích nhất của Ace bằng những cột lửa khổng lồ được tạo ra từ nắm đấm, chúng có thể dễ dàng tiêu diệt con tàu Baroque Works mà không đổ mồ hôi.

Ông có thể biến cơ thể mình thành ngọn lửa như một cách phòng thủ tấn công vật lý của đối phương.

Nó được thể hiện trong một tập phim cụ thể mà Ace đến thăm một hòn đảo có rất nhiều tuyết rơi, và sau đó Ace đã làm tuyết biến mất.

Ace còn thể hiện 1 sức mạnh ghê gớm khi anh chống lại râu Đen trên 1 hòn đảo trong nhiều ngày.

3. Natsu Dragneel trong phim Fairy Tail

Lớn lên bởi một con rồng và trở thành Dragon Slayer Magic, Natsu tận dụng sức mạnh của mình theo nhiều cách, ví dụ như ăn lửa.

Tùy thuộc vào cảm xúc của mình để tấn công, Natsu có thể rất nguy hiểm nếu anh ta tức giận.

Sử dụng ma thuật lửa của mình từ bất kỳ phần nào trên cơ thể, khi Natsu ăn lửa, anh thổi ngọn lửa ra từ bên trong phổi giống như một con rồng.

Với ma thuật thổi lửa rất mạnh mẽ của Natsu và nó giống như một con rồng thực có thể làm tan chảy kim loại gần như ngay lập tức.

4. Itachi Uchiha trong phim Naruto

Giết chết toàn bộ gia tộc của mình và gia nhập Akatsuki, Itachi là một trong những ninja mạnh nhất trong phim hoạt hình Naruto.

Itachi cực kỳ thông minh và có đủ kiến thức mạnh mẽ về kỹ năng khác nhau bao gồm Sharingan của mình mà phát triển thành Mangekyo Sharingan.

Mở khóa khả năng này và có thể sử dụng kỹ thuật Great Fireball, Itachi nắm vững nghệ thuật của việc sử dụng Amaterasu.

Một ngọn lửa màu đen rất mạnh mẽ sẽ là cháy bất cứ điều gì trên con đường đi, ngọn lửa không bị dập tắt cho đến khi Itachi dừng lại.

Kỹ thuật này đi kèm với một mức giá, mặc dù mắt của mình kích hoạt Amaterasu nhưng nó là như vậy mãnh liệt chủng của mình đến điểm chảy máu và bị mù.

5. Hiei trong phim Yu Yu Hakusho

Hiei là một con quỷ, anh được sinh ra một con quỷ lửa nam vì cha ông là một con quỷ lửa từ chủng tộc khác.

Hiei là người một bậc thầy kiếm sĩ mạnh mẽ và có thể sản xuất một lượng lớn năng lượng để chế ngự đối thủ của mình với sức mạnh, tốc độ và ngọn lửa màu đen.

Hiei là con quỷ chứa những con rồng trong cơ thể của mình và sử dụng năng lượng nguyên tố lửa và sức mạnh tà ác đến từ thế giới quỷ.

6. Tsuna Sawada trong phim Katekyo Hitman Reborn

Sử dụng sức mạnh của một chiếc nhẫn và một chiếc găng tay có chứa sức mạnh đặc biệt, Tsuna có khả năng sử dụng Dying Will Flame, là một dạng năng lượng áp suất cao có sức mạnh hủy diệt.

Tsuna cũng có thể sử dụng Oath Flame, mà là một sự kết hợp của Earth Flame và Sky Flame để tạo thành một đòn tấn công vô cùng mạnh mẽ.

Nhẫn và găng tay của Tsuna giúp phát triển các kỹ thuật mới hấp thụ lửa của đối thủ khác và sử dụng chúng để tăng sức mạnh của riêng mình.

Tsuna cũng có kỹ thuật chết người và mạnh mẽ khác, anh sử dụng để tối đa hóa các cuộc tấn công của mình, vun vút ngọn lửa bao quanh kẻ thù của mình và nắm đấm lửa dữ dội.

7. Rei Ogami trong phim Code: Breaker

Huấn luyện bởi Shibuya chủ tịch hội học sinh của các trường trung học, Ogami đạt mức cao của sức mạnh và có được một sức mạnh đặc biệt được gọi là chuyển đổi.

Với sức mạnh này, ông có thể sử dụng lửa của Luyện Ngục đại diện cho bảy tội lỗi chết người và được biết đến để tiêu diệt tất cả mọi thứ trên đường đi.

Ngọn lửa của anh có khả năng mạnh mẽ với nhiệt độ cao có thể đốt cháy được bất cứ thứ gì mà không có khói hay tro phía sau.

Ngọn lửa của anh có khả năng phán xét một người một khi anh đưa một ngọn lửa đặc biệt trong cơ thể họ. Chúng sẽ đốt cho đến chết nếu họ phạm tội một lần nữa.

8. Roy Mustang trong phim Fullmetal Alchemist

Được biết đến như Flame Alchemist, Roy Mustang có nhiều hình ảnh trong loạt phim Fullmetal Alchemist.

Một đại tá trong Amestrian, ông đã chứng tỏ mình có rất có khả năng là Fuher, Amestris, đánh dấu vị trí của mình như là một người sử dụng tinh hoa của thuật giả kim và là một anh hùng của cuộc chiến.

Anh là một người sử dụng lửa dựa trên thuật giả kim và có một phong cách độc đáo đã được hoàn thiện với các thiết kế của một chiếc găng tay tùy chỉnh.

Găng tay này tạo ra một tia lửa khi ông xoa ngón tay vào nhau, thường chụp những ngón tay của mình, có một biểu tượng thuật giả kim thêu trên đó cho phép anh ta để thao tác các nồng độ oxy trong không khí để thực hiện các đòn tấn công lửa trong nhiều cách khác nhau.

Với khả năng này, ông có thể đốt cháy được một số lượng lớn của kẻ thù với các vụ nổ bằng lửa hoặc tấn công một khu vực cụ thể với độ chính xác cao.

Bạn sẽ nghĩ rằng nước sẽ là một cách để ngăn chặn anh ta, không thực sự thế, anh vẫn có thể tách oxy trong nước và sử dụng nó để lợi thế của mình.

9. Hao Asakura trong phim Shaman King

Hao là nhân vật phản diện chính và một trong những pháp sư mạnh nhất trong series phim Shaman King.

Hao trên thực tế đã chết và được đầu thai hai lần trong phim, Hao có thể nhớ lại quá khứ của mình trong cuộc sống mới.

Hao có thể kiểm soát các yếu tố khác nhau theo ý muốn trong khi sử dụng Spirit of Fire tốt nhất.

Có khả năng khuếch đại thuộc tính lửa của mình, anh sử dụng chúng chủ yếu là để chiến đấu và ra các đòn tấn công đặc biệt gọi là Ring of Fire (siêu khủng khiếp và phá hủy mọi thứ).

10. Shana trong phim Shakugan no Shana

Shana là một cô gái trẻ là một người Flame Haze, một con người mà thực hiện một hợp đồng với một Crimson Chúa để có được sức mạnh.

Đạt được những quyền năng khiến cô là một trong những nhân vật mạnh nhất trong loạt phim hoạt hình này khi cô mọi người sợ hãi cho những người thách thức cô.

Related Articles

Baocon

Top 10 Ô Tô Chạy Bằng Điện Nhanh Nhất Thế Giới

Với công nghệ mà ngành công nghiệp ô tô hiện nay, không...

Baocon

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Đẹp Trai Nhất Thế Giới

Bóng đá là môn thế thao có nhiều fan hâm mộ nhất...

Baocon

Top 10 Tay Vợt Giàu Nhất Thế Giới

Tennis là một trong những môn thể thao hấp dẫn và thú...

Baocon

Top 10 Câu Lạc Bộ Bóng Đá Thành Công Nhất Trên Thế Giới

Bóng đá là môn thể thao vua, là trò chơi nổi tiếng...