Home Baocon Top 10 Chiếc Điện Thoại Đắt Nhất Thế Giới
Baocon

Top 10 Chiếc Điện Thoại Đắt Nhất Thế Giới

Điện thoại là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đện thoại di động có nhiều phân khúc khác nhau từ vài trăm nghìn đến điện thoại di động đắt tiền nhất trên thế giới. Dưới đây là danh sách top 10 chiệc điện thoại di động đắt nhất thế giới.

Đây là 10 điện thoại di động đắt nhất thế giới.

1. Falcon SuperNova Pink Diamond iPhone 6 – Giá 95.500.000 $

Đứng đầu trong danh sách chính là Falcon Supernova Pink Diamond Iphone 6 với mức giá kỷ lục 95,5 triệu USD. Mỗi chiếc điện thoại Falcon Supernova Pink Diamond Iphone 6 chỉ nạm duy nhất 1 viên kim cương màu hồng ở mặt sau cùng vỏ máy bằng vàng 18 karat.

2. iPhone 5 Black Diamond – Giá 15.300.000 $

Một doanh nhân Trung Quốc đã liên lạc với Stuart Hughes trụ sở tại Anh về iPhone vàng của mình. Ông này có một viên kim cương đen 26-carat và muốn kết hợp vào một chiếc iPhone 5. Hughes cho biết ho mất chín tuần để gia công cho chiếc điện thoại này. Vỏ của iPhone 5 này là vàng khối, và các cạnh của iPhone có 600 viên kim cương trắng. Logo của Apple ở mặt sau của điện thoại cũng bao gồm 53 viên kim cương.

3. Diamond Ecstasy iPhone 6 – Giá 3.510.000 $

Cái tên đứng trong top 3 những mẫu điện thoại đắt giá là Diamon Ecstasy Iphone 6 được làm từ vàng 24 karat cùng hàng chục viên kim cương đính trên bề mặt. Giá trị của nó thậm chí có thể mua được 1 hòn đảo nhỏ. Một số ngôi sao nổi tiếng thế giới sở hữu siêu phẩm này đó là D.Beckham, Usain Bolt….

4. GoldVish Le Million – Giá 1.300.000 $

Goldvish “Le Million” được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Emmanuel Gueit, người đã thiết kế rất nhiều đồng hồ sang trọng và nữ trang nổi tiếng. Sang trọng và đắt tiền nhất điện thoại di động, “Le Million” Piece Unique, đã đưa ra ở Thụy Sĩ. Điện thoại này được trao bởi Guinness World Records như điện thoại di động đắt nhất thế giới được bán tại Hội chợ triệu phú ở Cannes, Pháp vào tháng năm 2006. Đứng thứ 4 trong danh sách những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới với giá 1,3 triệu $ để sở hữu em dế này.

5. Diamond Crypto Smartphone – Giá 1.300.000 $

Dựa trên Windows CE, điện thoại thông minh này được thiết kế bởi hãng sản xuất phụ kiện sang trọng Peter Aloisson. Chiếc điện thoại độc đáo này có giá 1.300.000 $ và được gắn thẻ như là đắt đỏ nhất trên thế giới. Viền chiếc điện thoại này đính 50 viên kim cương, 10 trong số đó là những màu xanh hiếm có.

6. Gresso Luxor Las Vegas Jackpot – Giá 1.000.000 $

Nó được làm bằng vàng khối nặng 180 gram. Mặt sau được tạo thành từ một loại gỗ hơn 200 năm tuổi ở châu Phi . Phím của nó được làm bằng tinh thể sapphire, hiện chỉ có 3 chiếc được Gresso chế tạo

7. Vertu Signature Cobra – Giá 310.000 $

Vertu Signature Cobra đứng bảy trong điện thoại di động đắt nhất thế giới. Các mẫu thiết kế khá độc đáo với thiết kế rắn Cobra vào điện thoại. Điểm tạo nên sự đắt tiền cho chiếc điện thoại này chính là ở con rắn được chế tạo từ kim cương cắt hình quả lê. Mắt rắn được làm từ ngọc lục bảo nhỏ và trên thân của nó có 439 viên hồng ngọc..

8. Blackdiamond VIPN Smartphone – Giá 300.000$

Black Diamond là sản phẩm của Sony Ericsson. Jaren Goh là người đã tạo ra khái niệm phong cách này cho Sony. Nó có tính năng gương chi tiết, gương polycarbonate và một công nghệ LED hữu cơ. Tất nhiên, khi nói đến Sony, không ai có thể nghi ngờ vêc chất lượng màn hình. Nó được trang trí với hai viên kim cương, một trên nút Home và một ở mặt sau của điện thoại. Giá của điện thoại này là 300.000$.

9. iPhone Princess Plus – Giá 176.400 $

iPhone Princess Plus có một tính năng không có nhiều khác biết với chiệc điện thoại Apple iPhone khác. iPhone này được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Áo, Peter Aloisson. Bên cạnh vàng, iPhone Princess Plus đặc biệt này đi kèm với 180 viên kim cương rực rỡ với trọng lượng 16,50-17,75. Và theo Peter Aloisson, những viên kim cương có chất lượng tốt nhất, vì vậy việc sở hữu một thiết bị như vậy là một điều xa xỉ và giá của nó là 176,400$.

10. Vertu Signature Diamond – Giá 88.000 $

Điện thoại sang trọng độc quyền từ Vertu. Vertu rất nổi tiếng với các sản phẩm điện thoại di động sang trọng của nó, kể cả điện thoại di động Vertu Signature Diamond. Điện thoại này được làm bằng bạch kim và quá trình lắp ráp được làm hoàn toàn bằng tay. Điện thoại được trang trí với một viên kim cương khá lạ mắt, phiên bản này chỉ sản xuất 200 chiếc. Giá của chiếc Vertu Signature Diamond này là 88,000 $.

Related Articles

Baocon

Top 10 Ô Tô Chạy Bằng Điện Nhanh Nhất Thế Giới

Với công nghệ mà ngành công nghiệp ô tô hiện nay, không...

Baocon

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Đẹp Trai Nhất Thế Giới

Bóng đá là môn thế thao có nhiều fan hâm mộ nhất...

Baocon

Top 10 Tay Vợt Giàu Nhất Thế Giới

Tennis là một trong những môn thể thao hấp dẫn và thú...

Baocon

Top 10 Câu Lạc Bộ Bóng Đá Thành Công Nhất Trên Thế Giới

Bóng đá là môn thể thao vua, là trò chơi nổi tiếng...