Home Baocon Top 10 Nhân Vật Anime Mạnh Nhất Naruto
Baocon

Top 10 Nhân Vật Anime Mạnh Nhất Naruto

Trong số hàng trăm nhân vật trong Naruto, ai là người mạnh nhất?.

Sức mạnh của các nhân vật trong Naruto có thể được đánh giá chỉ dựa trên anime và những người chúng tôi đã thực sự thấy chiến đấu trong series.

Vì vậy, nếu không có thêm ado, đây là những kẻ mạnh mẽ nhất từ anime hành động tuyệt vời này.

1. Công chúa Kaguya Ōtsutsuki

Cô là chúa tể của gia tộc Ōtsutsuki và mẹ của Hagoromo và Hamura Ōtsutsuki, người đã sống lâu trước khi thành lập những ngôi làng ẩn, trong thời đại chiến tranh bất tận giữa nhân loại.

Cô tiêu thụ trái cây của Shinju và trở thành tiền thân của chakra, và một phần của việc tạo ra các con thú mà sẽ trở thành được gọi là Ten-Tails.

Theo Naruto Uzumaki và Sasuke Uchiha, Kaguya sở hữu nhiều chakra hơn cả Ten-Tails và jinchūriki của nó, Madara Uchiha, ban đầu đã có.

Là tiền thân của chakra, Black Zetsu nói rằng Kaguya cũng có thể hấp thụ bất kỳ kỹ thuật nào mà cô gặp phải.

Trong chiến đấu, cô có thể vật chất hóa nắm tay chakra khổng lồ, dễ dàng vượt qua sức mạnh của vũ khí chakra được sử dụng bởi jinchūriki.

Trong khi ở kích thước của mình, cô cũng đã thể hiện khả năng hòa hợp với thế giới và kiểm soát chất bên trong nó, chẳng hạn như băng và tuyết trong kích thước núi đông lạnh của cô.

Kaguya có thể thể hiện ý chí của mình, một khả năng cho phép cô tạo ra cuộc sống để phục vụ nhân danh cô.

Tuyên bố là bất tử, cô cũng có thể tái sinh giải phẫu bị mất, bao gồm cả cánh tay bị đứt.

Trong khi không phải là đặc sản của mình, Kaguya đã thể hiện một mức độ kỹ năng chiến đấu không vũ trang, có thể dễ dàng ngăn chặn một số cuộc tấn công từ bóng tối đa hướng của Naruto tấn công clone-tấn công.

Khi thực hiện tiếp xúc vật lý với kẻ thù, cô có thể ngăn chặn chuyển động của họ trong khi hấp thụ chakra của họ.

2. Sage of the Six Paths

Hagoromo Ōtsutsuki được biết đến với thế giới rộng lớn như Sage of the Six Paths là một nhân vật thần thoại huyền thoại, người đã thành lập Ninshū dẫn đến việc tạo ra thế giới ninja.

Mặc dù không được biết nhiều về tất cả các kỹ năng của mình, Hagoromo được chấp nhận rộng rãi để trở thành nhân vật quyền lực nhất trong lịch sử, chỉ sau mẹ của mình, đã đánh bại Ten-Tails, mặc dù với sự giúp đỡ của anh trai.

Hagoromo đã được tôn kính như một vị thần sau khi trở thành jinchūriki đầu tiên trong lịch sử, có sức mạnh vĩ đại của Ten-Tails chứa trong anh ta.

Sức mạnh của chakra của ông sau đó được thể hiện thậm chí vượt qua thời gian, trở thành có thể tiếp tục quan sát thế giới và gặp gỡ mọi người lâu sau khi ông qua đời.

3. Madara Uchila

Madara được công nhận là thành viên mạnh nhất của gia tộc Uchiha và là một trong những shinobi tài năng nhất trong lịch sử.

Lịch sử ghi nhớ anh ta tốt nhất để có thể cạnh tranh với Hashirama Senju, một “Thiên Chúa của Shinobi”.

Vì lý do này, khi Obito bắt đầu hoạt động dưới tên của Madara, mối đe dọa duy nhất của quyền lực của Madara đã gây ra năm quốc gia Shinobi vĩ đại, bao gồm cả đất đai bình thường trung lập của sắt, kết hợp với nhau và kích hoạt Chiến tranh thế giới thứ tư Shinobi.

Sau khi trở về từ cái chết, Madara đã chứng minh mình không chỉ là một trận đấu cho năm Kage và chín con thú đuôi, đánh bại tất cả chúng một cách đơn độc vào những thời điểm khác nhau.

4. Hamura Ōtsutsuki

Anh là anh em sinh đôi của Hagoromo Ōtsutsuki và là một trong những người đầu tiên được sinh ra với luân xa.

Một trong những nhân vật mạnh nhất trong lịch sử, anh đã có thể đánh bại Ten-Tails trong trận chiến cùng với anh trai của mình.

Ông cũng được thừa nhận đã thừa hưởng chakra mạnh mẽ của mẹ mình và sử dụng Sáu đường dẫn Yin Power trong tay trái của mình mà ông sử dụng kết hợp với Six Paths Yang Power của Hagoromo để phong ấn Ten-Tails vào cốt lõi của Chibaku Tensei.

5. Naruto

Ban đầu, Naruto không thể hiện nhiều tài năng về việc trở thành một shinobi.

Tuy nhiên, thông qua ý chí tuyệt đối và sự kiên trì, Naruto đã xoay xở để vượt qua chướng ngại vật này để học những kỹ thuật rất khó và phức tạp như một người quá muộn, kiếm được bằng tốt nghiệp của mình bằng cách làm chủ kỹ thuật nhiều bản sao bóng.

Sau khi đào tạo với Jiraiya trong hai năm rưỡi, Naruto đã phát triển khả năng của mình để phù hợp với các thành viên hạng S của Akatsuki.

Sau khi đánh bại thành viên mạnh nhất của họ và lãnh đạo Pain, Naruto đã được ca ngợi bởi dân làng Konoha như một anh hùng xứng đáng kiếm được danh hiệu Hokage.

Bởi cuộc chiến tranh thế giới thứ tư Shinobi, sự hiện diện của Naruto trên chiến trường đã trở thành giống như của cha mình; với bộ kỹ năng độc đáo của mình, anh có thể thay đổi đáng kể kết quả của trận chiến ngay cả đối với một số shinobi cấp độ Kage.

Sau khi nhận được Six Paths Chakra, anh ta đã thể hiện khả năng áp đảo Ten-Tails jinchūriki, Madara Uchiha, và thậm chí Kaguya Ōtsutsuki vào những dịp riêng biệt.

Khi chiến tranh kết thúc, Naruto đã được thừa nhận bởi những người khác đã vượt qua tất cả Hokage.i trước đó.

6. Sasuke

Sasuke có kiến thức tuyệt vời nếu không thành thạo nhiều kỹ thuật của gia tộc mình, phần lớn trong số đó là tự học.

Khả năng của anh đã được so sánh với nhiều cá nhân đáng chú ý như Kakashi Hatake và Orochimaru, cả hai đều được ca ngợi là thiên tài và sau này thừa nhận Sasuke vượt xa anh ở tuổi hiện tại của anh.

Bản thân Madara lưu ý rằng Sasuke đã được sinh ra trong thời gian của Obito, ông đã chọn Sasuke để sử dụng như một con tốt trên Obito.

Sau khi thức tỉnh và điều chỉnh cho Mangekyō Sharingan của mình, Sasuke đã chứng minh có thể chiến đấu chống lại ít nhất hai Kage và vệ sĩ tương ứng của họ.

Bởi Chiến tranh thế giới thứ tư Shinobi, anh đã có thể phù hợp với anh trai Itachi của mình trong nhiều lĩnh vực chiến đấu.

Sau khi nhận được Six Paths Chakra, Sasuke, cùng với Naruto, đã có thể chiến đấu toe to-toe jinchūriki Ten-Tails ‘, Madara, sau khi sau này hoàn toàn hấp thụ hình dạng cây đuôi của con thú.

Sau đó, trong trận chiến cuối cùng của mình chống lại Naruto, sau khi biểu hiện chakra của chín con thú đuôi vào Susanoo của mình, Kurama lưu ý sức mạnh của Sasuke ngang bằng với Hagoromo.

7. Asura Ōtsutsuki

Ông là con trai út của Hagoromo Ōtsutsuki và là người thừa kế giáo lý của mình. Ông cũng là tổ tiên của gia tộc Senju, cũng như gia tộc Uzumaki.

Trong những năm qua, thông qua công việc vất vả và cống hiến, cộng thêm sự hỗ trợ từ bạn bè, Asura đã đánh thức quyền lực của chính mình, “cơ thể” của cha mình: sức sống, sức chịu đựng và năng lượng thể chất; sức mạnh cạnh tranh với anh trai của anh ấy như là một người quá muộn.

Điều này cho anh ta một tuổi thọ lớn hơn và sức sống mạnh mẽ, cũng như dự trữ chakra khổng lồ.

Sau khi nhận được quyền lực của Hagoromo, ông đã được cấp bản Yin-Yang.

Trong trận chiến, Asura được nhìn thấy bao bọc trong một avatar ba đầu, sáu cánh cầm một vài quả cầu màu tối.

Hình đại diện này có khả năng đối đầu với Susanoo hoàn hảo của Indra.

8. Indra Ōtsutsuki‎

Indra là con trai lớn của Hagoromo Ōtsutsuki và tổ tiên của gia tộc Uchiha.

Ngoài kỹ năng chiến đấu của mình, Indra còn thừa hưởng năng lượng tâm linh và năng lực tâm linh của cha mình.

Indra sở hữu một hình thức có nguồn gốc từ dōjutsu của bà ngoại; Sharingan.

Ông cũng sẽ đánh thức hình thức tiên tiến của nó: Sharingan Mangekyō mà có lẽ là mô hình giống như xoắn ốc có nguồn gốc từ học trò của mình và bao phủ irides của mình, được thể hiện khi ông ra mắt.

Với nó, anh trở thành người biết đến đầu tiên của Susanoo.

Đạt được sự thành thạo về kỹ thuật và sự phát triển khác nhau của nó, ông đã trở nên có khả năng biểu lộ đầy đủ và “ổn định” nó thành dạng Thân hình hoàn chỉnh của nó, làm suy yếu cảnh quan xung quanh.

9. Obito

Trong thời gian của mình như là một ninja Konoha, kỹ năng của Obito là trung bình tốt nhất, đấu tranh để phù hợp với bạn học của mình từ Học viện và không thể bắt kịp với sự phát triển của Kakashi.

Bất chấp màn trình diễn kém cỏi của mình, Madara có tiềm năng to lớn trong Obito và vì lý do đó đã chọn anh làm đệ tử của mình.

Niềm hy vọng của Madara đã được chứng minh chính xác, dưới sự giám hộ của anh, Obito đã cải thiện đáng kể khả năng của mình đến mức anh trở thành một hình ảnh gần như phản chiếu của Madara.

Vào những thời điểm khác nhau, Obito đặt ra một thách thức cho Minato (Hokage Đệ Tứ), đánh bại Konan (một tội phạm hạng S), và tổ chức riêng của mình trong một cuộc chiến một chọi bốn chống lại Naruto, Killer B, Guy và Kakashi.

10. First Hokage

Hashirama được coi là shinobi mạnh nhất trong thời đại của mình, được tôn trọng bởi thế giới shinobi, với khả năng của mình quá rộng đến nỗi nó đã mang lại cho anh danh hiệu “Thiên Chúa của Shinobi”.

Sức mạnh của anh ta là như vậy mà Kabuto Yakushi tuyên bố rằng không có ai sống mà có thể phù hợp với nó.

Với sức mạnh áp đảo của mình, Hashirama có thể chinh phục một số con thú đuôi và thống nhất nhiều gia tộc với nhau trong làng dưới sự lãnh đạo của mình.

Ngay cả Uchiha Madara cũng công khai thừa nhận sự thấp kém của mình đối với Hokage Đệ Nhất, một cái gì đó có niên đại từ thời thơ ấu của họ.

Một minh chứng cho sức mạnh của Hashirama là khả năng đánh bại Madara vào những dịp riêng biệt.

Related Articles

Baocon

Top 10 Ô Tô Chạy Bằng Điện Nhanh Nhất Thế Giới

Với công nghệ mà ngành công nghiệp ô tô hiện nay, không...

Baocon

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Đẹp Trai Nhất Thế Giới

Bóng đá là môn thế thao có nhiều fan hâm mộ nhất...

Baocon

Top 10 Tay Vợt Giàu Nhất Thế Giới

Tennis là một trong những môn thể thao hấp dẫn và thú...

Baocon

Top 10 Câu Lạc Bộ Bóng Đá Thành Công Nhất Trên Thế Giới

Bóng đá là môn thể thao vua, là trò chơi nổi tiếng...