Home Baocon Top 10 Đất Nước An Toàn Nhất Trên Thế Giới
Baocon

Top 10 Đất Nước An Toàn Nhất Trên Thế Giới

Được sống trong một đất nước an toàn, mọi công dân đều được bảo vệ luôn luôn là mơ ước của tất cả mọi người.

Tỷ lệ gia tăng sự bất ổn, khủng bố và các vấn đề nội bộ khác là những yếu tố đe doạn tới sự an toàn của chúng ta. Trong tình hình như vậy, tất cả chúng ta đều mong muốn có một nơi hòa bình, không xảy ra nhiều vấn đề để sinh sống. Đây chính là lý do mà chúng tôi gợi ý cho bạn về 10 quốc gia an toàn nhất, đảm bảo sự riêng tư, được bảo vệ cùng những tiêu chí đánh giá khác.

1. Na Uy

Na Uy là quốc gia được xếp hạng cao nhất về nền hòa bình và mức độ nghiêm ngặt trong chính sách của chính phủ. Quy tắc của đất nước này là “những người thân thiện”, có nghĩa là những người đi theo và tôn trọng các quy tắc sẽ đạt được lợi ích tối đa. Nhưng những người không tôn trọng các chính sách của chính phủ sẽ bị trừng phạt nặng mà không có bất kỳ sự phân biệt nào.

2. Đan Mạch

Đan Mạch có hệ thống giao thông, y tế và các cơ sở giáo dục hàng đầu cho các cư dân sống ở đây. Tại Đan Mạch, tội phạm và các băng đảng hầu như không có. Điều này đồng nghĩa với việc chính phủ luôn chú trọng quan tâm tới cuộc sống của người dân, khiến nó trở nên ổn định và hòa bình.

3. Thụy Sĩ

Thụy Sĩ luôn luôn là địa điểm ưa thích cho các khách du lịch, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng mới cưới đến và sống sở đây. Hệ thống giao thông và thị trấn được xây dựng và thiết kế tuyệt vời để người dân khi dạo quanh đây không gặp bất cứ vấn đề gì. Thụy Sĩ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, và hầu hết kinh tế phụ thuộc vào thu nhập nhận được từ khách du lịch quốc tế.

4. New Zealand

New Zealand là một nơi được đánh giá cao khi sinh sống. Đất nước này không chịu ảnh hưởng từ các vấn đề bên ngoài, những người sống nơi đây chỉ tập trùn vào cuộc sống riêng của mình. Ở đây, đường giao thông luôn luôn được đặt dưới sự giám sát của nhân viên kiểm tra giao thông và quân đoàn để bảo vệ người dân luôn an toàn.

5. Thụy Điển

Thụy Điển là một quốc gia yên tĩnh và thanh bình, nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của những những ngọn núi cao hùng vĩ. Nơi đây không xảy ra bất kỳ vấn đề chính trị tiêu cực hay khủng bố nào. Theo một ước tính, tỷ lệ chủ nghĩa khủng bố ở Thụy Điển chỉ có 10% và có xu hướng giảm lên đến 1% trong tương lai gần.

6. Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia mạnh về tài chính và kinh tế. Thiết bị điện tử và đồ dùng của Nhật Bản được khắp nơi trên thế giới biết đến với sự tin tưởng cao cùng thông số kỹ thuật hoàn hảo. Nhưng điều tuyệt vời hơn, Nhật Bản là một quốc gia thanh bình, tự do, không có chủ nghĩa khủng bố hoặc các mối đe dọa hình sự.

7. Phần Lan

Phần Lan là một thung lũng nhỏ nhưng vô cùng đẹp. Vẻ đẹp rung động lòng người, những bãi biển tuyệt đẹp, những khu vườn và môi trường trong lành của đất nước này là những điều khiến chúng ta luôn muốn sống ở đây thật lâu. Pháp luật và các quy định nghiêm ngặt của Phần Lan là lý do khiến nơi này trở nên hoàn hảo cho cư dân địa phương sinh sống và khách đến tham quan, du lịch.

8. Áo

Một đất nước hòa bình, không gian thanh bình, các tiện nghi sinh hoạt tốt đã khiến nước Áo không thể không được nhắc đến trong danh sách này. Không sai khi nói rằng các cơ sở y tế, giáo dục và sinh hoạt của quốc gia này là tốt nhất và chính phủ đã quan tâm rất nhiều đến đời sống tinh thần của người dân.

9. Canada

Canada đang trên đà phát triển và tiến bộ như Mỹ và các nước châu Âu. Tuy Canada có dân số khá đông nhưng những quy tắc và quy định được thực thi rất nghiêm ngặt. Tội phạm đường phố và tỷ lệ tai nạn gần bằng không ở đất nước này. Điều này đã khiến Canada trở thành một trong những đất nước thanh bình nhất.

10. Singapore

Singapore không chỉ là một đất nước phát triển mà còn là một trong những quốc gia an toàn nhất để sống. Vẻ đẹp quyến rũ của thiên nhiên và cuộc sống hiện đại của con người đã trở thành lý do thu hút sự chú ý của khách du lịch đối với nơi này. Chính phủ Singapore đã đưa ra những cách kiểm tra riêng thích hợp và cân bằng về việc thực hiện luật pháp tại đất nước.

Hãy để lại ý kiến của bạn phía dưới bài viết nhé!.

Related Articles

Baocon

Top 10 Ô Tô Chạy Bằng Điện Nhanh Nhất Thế Giới

Với công nghệ mà ngành công nghiệp ô tô hiện nay, không...

Baocon

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Đẹp Trai Nhất Thế Giới

Bóng đá là môn thế thao có nhiều fan hâm mộ nhất...

Baocon

Top 10 Tay Vợt Giàu Nhất Thế Giới

Tennis là một trong những môn thể thao hấp dẫn và thú...

Baocon

Top 10 Câu Lạc Bộ Bóng Đá Thành Công Nhất Trên Thế Giới

Bóng đá là môn thể thao vua, là trò chơi nổi tiếng...