Bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký tên miền ở đâu? Từ nhà cung cấp domain nào? Giá cả, uy tín ra sao? Đâu là địa chỉ mua tên miền tốt nhất hiện nay? Nhà cung cấp tên miền tốt nhất Việt Nam là ai?

Bài viết này Top10Hay sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các nhà cung cấp tên miền chất lượng – uy tín nhất tại Việt Nam để bạn tham khảo nếu có ý định mua tên miền từ các nhà cung cấp trong nước. Việc sở hữu tên miền đảm bảo độ tin cậy, ổn định, không lo tranh chấp sẽ giúp bạn yên tâm.

P.A Việt Nam

PA Việt Nam là nhà cung cấp Hosting đầu tiên và là nhà đăng ký tên miền hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể tham khảo hàng triệu tên miền với các hậu tố đa dạng từ .com, .vn, .info,… với giá được hiển thị cụ thể.

MẮT BÃO

Mắt Bão là một trong những công ty cung cấp tên miền và hosting đầu tiên tại Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm. Thành lập sau P.A Việt Nam, nhưng Mắt Bão không ngừng lớn mạnh và có thị phần lớn ở khu vực phía Nam. Tham gia từ những ngày đầu, hiện nay Mắt Bão đã có thị trường riêng ổn định với số lượng lớn khách hàng quen thuộc.

Mắt Bão chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, đặt website, phát triển ứng dụng quản lý, cung cấp hạ tầng website, các giải pháp phát triển website và ứng dụng trên nền web…. Điểm khác biệt của Mắt Bão tham gia vào thị trường cung cấp dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) – lĩnh vực nhân sự và chăm sóc khách hàng.

iNET

iNET là nhà đăng ký tên miền uy tín hàng đầu Việt Nam đang được rất nhiều đối tác là các doanh nghiệp, tổ chức, công ty, cá nhân lớn nhỏ trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng. Ngoài tên miền, iNET còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như Hosting, VPS, SSL hay các giải pháp Email doanh nghiệp.

Tenten.vn

Tenten.vn là đại lý duy nhất tại Việt Nam ra mắt tháng 4/2012, thuộc đơn vị chủ quản là công ty Onamae.com-GMO Internet Inc. GMO là nhà đăng ký tên miền số 1 tại Nhật Bản và hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực domain, hosting, cho thuê máy chủ VPS,…

Bảng giá dịch vụ của Tenten khá rẻ so với mặt bằng chung, ngoài ra Tenten còn luôn cập nhật các mã giảm giá tên miền rất thường xuyên. Tenten có đôi ngũ hỗ trợ đông đảo, tất cả các câu hỏi qua live chat hay ticket đều được phản hồi rất nhanh chóng.

AZDIGI

AZDIGI là nhà cung cấp chuyên về dịch vụ hosting, VPS, tên miền thành lập từ đầu năm 2016. Kể từ ngày 20/12/2016, AZDIGI chính thức trở thành đại lý cung cấp tên miền quốc tế tại Việt Nam với mức giá tối ưu và có nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Đừng bỏ qua AZDIGI nếu bạn có ý định mua tên miền tại Việt Nam nhé.

BKHOST

BKHOST là một đơn vị khá nổi bật về những dịch vụ Hosting, Cloud VPS, tên miền, cho thuê máy chủ vật lý,…

Dù chỉ mới thành lập từ đầu năm 2014, tuy nhiên BKHOST đã từng bước khẳng định được tên tuổi bởi sự uy tín và chất lượng dịch vụ của mình. Bên cạnh Hosting, Cloud VPS hay Máy chủ vật lý những thứ đã làm nên thương hiệu BKHOST thì đơn vị này còn cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, cấp chứng chỉ bảo mật SSL cho website được đánh giá tốt nhất Việt Nam,…

Có thể thấy BKHOST đang đi đúng hướng và phát triển mạnh mẽ là do có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm kết hợp cùng với bộ phận chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Digistar

Digistar là một doanh nghiệp ủy quyền của Trung tâm Internet Việt Nam thuộc Bộ Thông tin truyền thông. Digistar chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, dịch vụ tại đây rất đã được hơn 60.000 khách hàng tin dùng. Bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí 24/7 trong suốt quá trình sử dụng. Dù thành lập khá muộn năm 2008 so với các đàn anh như Mắt Bão, P.A Việt Nam, Nhân Hòa… nhưng DIGISTAR phát triển khá nhanh đặc biệt trong mảng web hosting, cloud server.

DIGISTAR được đánh giá là có hệ thống support chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình bậc nhất trong các nhà cung cấp.

Z.com

Z.com là nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam, có thể hỗ trợ tên miền cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều gói ưu đãi hấp dẫn cùng một mức giá vô cùng “xinh xắn”.

Nhân Hòa

Nhân Hòa là nhà cung cấp tên miền & hosting uy tín tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm và hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn 50.000 khách hàng, hơn 100.000 tên miền đã được đăng ký.

Đây là một thương hiệu dịch vụ tên miền có thị phần khá lớn ở miền Bắc. Tuy ra đời cùng với thời điểm P.A Việt Nam, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa có phần chậm hơn. Điểm mạnh của Nhân Hòa là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình được khách hàng đánh giá tốt.

Tinohost

Tinohost cũng là một doanh nghiệp Việt Nam khác được đề cập đến trong bài viết này. Tinohost là cái tên có thể cạnh tranh trực tiếp với PA Việt Nam trong việc cung cấp những giải pháp tên miền cho khách hàng. Tinohost cũng cấp tên miền quốc gia và tên miền quốc tế. Tùy theo mục đích sử dụng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn tên miền phù hợp.

Gửi câu trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here