Home Baocon Top 10 Bí Ẩn Khủng Khiếp Nhất Về Tam Giác Quỷ
Baocon

Top 10 Bí Ẩn Khủng Khiếp Nhất Về Tam Giác Quỷ

Vùng Tam giác Bermuda, còn được gọi là Tam giác quỷ đã ám ảnh rất nhiều người những năm 1800. Nằm ở phía Tây Bắc Đại Tây Dương, nơi một số máy bay và tàu đã biến mất mà không có dấu hiệu nào.

Dưới đây là 10 bí ẩn đáng sợ nhất về tam giác quỷ.

1. U.S.S Cyclops

U.S.S Cyclops là một con tàu lớn được chế tạo cho hải quân Hoa Kỳ trước WWI. Vào tháng 2 năm 1918, con tàu rời Brazil đi đến Baltimore với rất nhiều hàng hóa, nhưng nó không bao giờ đến nơi, đã có 309 người trên tàu. Sau khi biến mất, một cuộc tìm kiếm lớn đã diễn ra với hy vọng về một số dấu vết. Người ta cũng cho rằng một tên cướp biển Đức hay một tàu ngầm đã chiếm đoạt hoặc đánh chìm nó như 1 cuộc chiến tranh, nhưng Đức đã phủ nhận việc có bất kỳ về con tàu này. USS Cyclops vẫn là một điều bí ẩn cho đến ngày nay.

2. The B.S.A.A Star Tiger

Sự biến mất của chiếc máy bay này vào tháng 1 năm 1948 cùng với 25 hành khách và sáu phi hành đoàn, cũng tương tự như Flight 441. Chiếc máy bay của hãng hàng không Nam Mỹ được chuyển đến Bermuda từ Santa Maria nhưng đã biến mất ở đâu đó ở Đại Tây Dương. Trụ sở đã yêu cầu chuyến bay xác nhận vị trí máy bay lúc 3 giờ sáng từ từ trạm điều khiển. Khi máy bay được liên lạc lại vào khoảng 3 giờ 50 phút sáng, không có phản ứng từ Sao Tiger, không có cuộc gọi khẩn cấp. Không ai biết chuyện gì đã xảy ra trong máy bay đó hay năm mươi phút có những gì xảy ra.

3. Flight 441

Flight 441 là một chiếc máy bay khổng lồ thuộc sở hữu của Hải quân Hoa Kỳ. Vào ngày 30 tháng 10 năm 1954, trong khi vận chuyển 42 hành khách bao gồm hải quân và gia đình của họ. Flight 441 đã biến mất khi đến khu vực Tam giác quỷ. Tương tự như nhiều sự kiện khác, ban đầu đã có thông tin liên lạc nhưng sau đó, tất cả đều im lặng. Thi thể và mảnh vỡ đã không được được tìm thấy và không có cuộc điều tra nào tiếp theo đều chỉ ra thông tin về sự biến mất đột ngột của máy bay Flight 441.

4. Trislander

Trước sự biến mất của chiếc SS El Faro, Trislander được coi là nạn nhân gần đây nhất của Tam giác quỷ. Vào tháng 12 năm 2008, Trislander đã khởi hành từ Santiago tới New York với 12 hành khách trên máy bay nhưng không ai đến được đó. Chỉ 35 phút sau khi cất cánh, máy bay biến mất trên bầu trời và màn hình radar. Mặc dù các hoạt động tìm kiếm lớn của US Coast Guard, nhưng không ai biết gì đã xảy ra với chuyến bay với chuyến bay đó.

5. Douglas DC- 3

Douglas Dakota hoặc DC-3 là một trong những chiếc máy bay đáng tin cậy nhất từng được thiết kế. Chuyến bay của Douglas Dakota đã diễn ra vào tháng 12 năm 1948 từ Puerto Rico hướng đến Miami. Thời tiết bình thường với chỉ hai mươi phút để đi đến đích. Tuy nhiên, chiếc máy bay đã biến mất trong vùng Tam giác quỷ, 28 hành khách và 3 phi hành đoàn đã biến mất cùng chiếc Douglas DC- 3.

Không có mảnh vỡ hoặc một dấu vết của máy bay đã được tìm thấy. Bất cứ điều gì đã xảy ra với chuyến bay, thực sự không có đầu mối.

6. SS El Faro

SS El Faro là một chiếc tàu chở hàng dài 240 mét, tuyến đường đi của nó nằm giữa Tam giác quỷ. Cuộc hành trình xấu số vào tháng 9 năm 2015 từ Florida tới Puerto Rico với tổng số phi hành đoàn gồm 33 người trong đó có phụ nữ. Một cơn bão nhiệt đới đã dễ dàng nhấn chìm còn tàu này. Thông tin cuối cùng nhận được từ thuyền trưởng là động cơ không hoạt động, không có điện, tàu bị nghiêng về một bên. Tuy nhiên ông nói rằng thành viên trên tàu đã có thể chứa ngập lụt và mọi thứ đều được kiểm soát. Những sau vài tuần, El Faro được tìm thấy dưới đáy biển ở độ sâu 4.5 kilomet, họ không tìm thấy các thành viên trên tàu.

7. Witchcraft

Witchcraft là một chiếc tuần dương hạm dài 7 met của Daniel S. Burack từ Miami cùng với một hành khách vào tháng 12 năm 1967. Họ nghĩ họ nhìn thấy đèn Giáng sinh cách xa bờ, Daniel đã gọi bảo vệ bờ biển Miami vào khoảng 9 giờ tối, ông đã mắc vào một cái gì đó và cần một dây kéo. Con tàu trợ giúp đã tới đích của Daniel trong 19 phút nhưng không có dấu hiệu của chiếc tàu, cả anh ta lẫn bất cứ mảnh vỡ nào. Trong sáu ngày tiếp theo, 39.000 km đại dương cũng không có bất cứ thứ gì được tìm thấy. Mọi người tin rằng, Witchcraft đã rơi vào vùng của tam giác quỷ.

8. Ellen Austin

Ellen Austin là một tàu trở hàng của Mỹ, nằm giữa London và New York, đi qua vùng biển tam giác quỷ. Vào năm 1881, trong một chuyến đi thường lệ, con tàu vượt qua một con tàu khác với một tốc độ tốt. Thuyền trưởng quyết định thả nó tới New York cùng với con tàu của họ. Hai chiếc thuyền cho đến khi một cơn bão biển khổng lồ làm tách ra 2 con thuyền, con tàu đã không bao giờ được nhìn thấy nữa. Năm 1944, một sĩ quan hải quân Anh nghỉ hưu đã viết rằng, nó đã được tìm thấy bởi Ellen Austin và không có ai trên tàu. Nó biến mất một lần nữa và không để lại chút manh mối. Cho dù điều đó có đúng hay không, bí ẩn của con tàu ma vẫn chưa có lời giải.

9. Carroll A. Deering

Con tàu Deering là một tàu chở hàng, tàu Deering đã đi từ Virginia đến Rio de Janeiro vào tháng 8 năm 1920 để vận chuyển than. Nó đã đến đích vào tháng chín năm đó. Tuy nhiên chuyến đi quay về là chuyến đi định mệnh, khi người lái tàu bị mất và phát hiện mắc cạn ở gần North Carolina, vào tháng 1 năm 1921. Khi người ta lên tàu, họ đã phát hiện ra đó là một con tàu ma. Nhật ký của tàu, thủy thủ và thiết bị định vị đã biến mất. Không có kết luận chính thức nào về số phận của thành viên trên tàu, nguyên nhân vụ việc có thể đã dừng lại cuộc điều tra của chính phủ Hoa Kỳ.

10. Chuyến bay 19

Câu chuyện đáng sợ về chuyến bay 19 là trường hợp đáng lo ngại nhất trong lịch sử xung quanh Tam giác quỷ. Vào tháng 12 năm 1945, một nhóm năm tàu tuần dương Avenger của Hải quân Hoa Kỳ, được gọi chung là Flight 19, đã rời khỏi Florida để tập huấn. Họ đã gặp một số trục trặc và cần sự giúp đỡ. Họ tìm kiếm đất liền thì ngược lai họ càng đi sâu ra đại dương. Những lời cuối cùng của người đứng đầu, hạ cánh xuống biển do hết nhiên liệu. Tất cả mười bốn phi công trên chuyến bay bị biến mất và mười ba phi công của một chiếc airboat để tìm kiếm chiến đấu 19. Không có bất kỳ dấu vết gì còn sót lại.

Related Articles

Baocon

Top 10 Ô Tô Chạy Bằng Điện Nhanh Nhất Thế Giới

Với công nghệ mà ngành công nghiệp ô tô hiện nay, không...

Baocon

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Đẹp Trai Nhất Thế Giới

Bóng đá là môn thế thao có nhiều fan hâm mộ nhất...

Baocon

Top 10 Tay Vợt Giàu Nhất Thế Giới

Tennis là một trong những môn thể thao hấp dẫn và thú...

Baocon

Top 10 Câu Lạc Bộ Bóng Đá Thành Công Nhất Trên Thế Giới

Bóng đá là môn thể thao vua, là trò chơi nổi tiếng...