Không khí của mùa Giáng Sinh đang tràn về, cũng là lúc mọi người quây quần bên nhau và tận hưởng bầu không khí tuyệt vời này. Cuộn mình trong chiếc chăn mềm và bật những bộ phim Giáng Sinh lãng mạn. Hãy cùng mình khám phá top 10 bộ phim tình cảm Mỹ dành cho mùa Giáng Sinh mới nhất qua bài viết này nhé!

1. Dash & Lily

Dash & Lily dựa trên cuốn tiểu thuyết dành cho tuổi mới lớn Dash & Lily’s Book of Dares của bộ đôi tác giả Rachel Cohn và David Levithan. Câu chuyện bắt đầu khi Lily và Dash trò chuyện với nhau thông qua một cuốn sổ tay màu đỏ được họ bí mật giấu ở một nơi nào đó yêu thích tại New York và cùng nhau trải nghiệm những thử thách do chính họ đặt ra.

2. Jingle Jangle: A Christmas Journey (Jingle Jangle: Hành Trình Giáng Sinh)

Nội dung câu chuyện xoay quanh thợ làm bánh huyền thoại Jeronicus Jangle, một người với những phát minh kỳ quái và vĩ đại. Không may sau đó, người học việc đáng tin cậy đã giở trò đánh cắp tác phẩm mà ông dày công chế tạo, đó cũng là tác phẩm yêu thích và được đánh giá cao nhất của Jangle.

3. Holidate (Hẹn Hò Ngày Lễ)

Bộ phim nói về hai người trẻ chán ngán việc xuất hiện một mình trong các buổi tụ tập ngày lễ nhưng lại không muốn bị ràng buộc bởi mối quan hệ nghiêm túc, vì thế họ trở thành ‘Holidate’ – Bạn hẹn ngày lễ của nhau.

4. Midnight At The Magnolia (Giao Thừa Ở Magnolia)

Đôi bạn lâu năm kiêm phát thanh viên tại địa phương là Maggie và Jack giả làm cặp đôi trước gia đình và thính giả, hy vọng chương trình của họ được phát sóng rộng rãi.

5. Operation Christmas Drop (Chiến Dịch Thả Quà Giáng Sinh)

Nữ trợ lý chính trị nguyên tắc đã phải lòng chàng phi công Không Quân khi tìm cách đóng cửa căn cứ ở vùng nhiệt đới lẫn chấm dứt truyền thống không vận Giáng sinh nơi đây.

6. Love, Guaranteed (Tình Yêu Có Bảo Đảm)

Rắc rối nảy sinh khi vị luật sư xông xáo nhưng túng tiền nhận vụ kiện của thân chủ quyến rũ: kiện trang web dám đảm bảo chắc nịch rằng người dùng sẽ tìm được tình yêu.

7. The Knight Before Christmas (Hiệp Sĩ Giáng Sinh)

Phép thuật thời trung cổ gửi một hiệp sĩ thế kỷ 14 đến Ohio ngày nay, nơi anh ta phải lòng một giáo viên khoa học trung học bị vỡ mộng vì tình yêu.

8. Falling Inn Love (Xây Đắp Tình Yêu)

Khi giám đốc công ty San Francisco trúng nhà trọ New Zealand, cô từ bỏ cuộc sống thị thành để cải tạo và biến đổi căn nhà thôn quê với sự trợ giúp của nhà thầu điển trai.

9. Let It Snow (Hãy Để Tuyết Rơi)

Bão tuyết ập đến thị trấn nhỏ vào đêm trước Giáng Sinh lạnh giá, gây nên bao thay đổi đối với tình bạn, tình yêu và tương lai của các cô cậu học sinh cuối cấp.

10. Christmas In The Wild (Nghỉ Lễ Nơi Hoang Dã)

Khi chồng đột ngột chấm dứt cuộc hôn nhân, Kate cùng sự trống rỗng đã bước vào chuyến trăng mật thứ hai đơn độc tại Châu Phi để tìm kiếm mục đích sống và tình yêu mới.

Gửi câu trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here