Home Baocon Top 10 Phim Hoạt Hình Anime Trinh Thám Hay Nhất Mọi Thời Đại
Baocon

Top 10 Phim Hoạt Hình Anime Trinh Thám Hay Nhất Mọi Thời Đại

Phim hoạt hình anime với những nhân vật kết hợp các manh mối và mẩu giấy tờ để xác định danh tính của người phạm tội, cách họ phạm tội.

Dưới đây là 10 bộ phim hoạt hình anime trinh thám hay nhất mọi thời đại.

1. Thám tử lừng danh Conan – Detective Conan (Case Closed)

Sau khi phạm lỗi với Tổ chức Đen có tên Black Organization, chàng trai Jimmy Kudo thấy mình trông trẻ hơn rất nhiều. Thật không may, không ai có ý định nghiêm túc làm một đứa trẻ – vì vậy Jimmy thấy mình đang giải quyết các vụ án với sự giúp đỡ của những người bạn trong trường tiểu học và trao tất cả các khoản tín dụng cho người bạn thám tử.

Đồng thời, anh ta cố gắng tìm hiểu thêm về Tổ chức Black Organization bí mật với hy vọng tìm ra cách chữa bệnh hoặc ít nhất là bắt giữ những kẻ đó.

2. Cuốn sổ tử thần – Death Note

Điều gì sẽ xảy ra nếu những cuốn sách Sherlock Holmes được viết ra từ quan điểm của Moriarty? Death Note kể về câu chuyện của một học sinh trung học, Light Yagami và những sự kiện sau khi phát hiện ra Death Note.

Một máy tính xách tay dường như đơn giản, Death Note có thể được sử dụng để giết bất cứ ai miễn là bạn biết tên và khuôn mặt của họ. Sử dụng nó để lấy lại công lý, Light phát hiện ra mình đang chơi mèo và chuột với Thám tử L vĩ đại, với những kết quả chết người.

3. Hệ số Phạm – Psycho-Pass

Đặt trong tương lai gần câu chuyện này nhìn vào một xã hội mà thuật ngữ ” tâm lý tội phạm” là một hiện tượng thực sự.

Hồ sơ tâm lý hoặc “sự vượt qua tâm lý” của một cá nhân luôn được theo dõi, bất kỳ ai vượt qua giới hạn bình thường đều là “hình sự tiềm ẩn”. Đó là nơi các lực lượng chung của Thanh tra viên và Người thi hành được đưa vào.

Sử dụng thiết bị được gọi là “người thống trị” chúng được giao nhiệm vụ ngăn ngừa tội phạm trước khi nó xảy ra. Nhưng những gì họ có thể làm khi một tên tội phạm có điểm số tâm lý vượt qua hoàn hảo sẽ lật đổ hệ thống?.

4. Hyouka

Oreki Houtarou là chủ tịch của “go home early club”, nhưng em gái anh ta đang mệt mỏi vì những cách lười biếng. Để thoát khỏi em gái, đăng ký một câu lạc bộ , nơi ông gặp ba quả bóng kỳ quặc: Chitanda Eru, Fukube “cơ sở dữ liệu” Satoshi và hiệu trưởng Ibara Mayaka. Họ giải quyết một vụ án 45 năm với sự giúp đỡ của máy thu âm.

5. Học viện thám tử Q – Tantei Gakuen Q (Detective School Q)

Người tình trinh thám và bí ẩn đầy tham vọng Kyuu theo học tại Trường Thám tử Đan Mạch danh giá, được thành lập bởi một thám tử nổi tiếng Dan Morihiko. Cùng với những bạn tài năng Kyuu nhận những trường hợp bí ẩn mà thậm chí cả cảnh sát cũng không thể giải quyết.

6. Gosick

Phim anime này nói về hai người Victorique caustic và Kazuya. Họ cùng nhau giải quyết những trường hợp và càng trở nên gần gũi hơn.

7. Ghost in the Shell: Stand Alone Complex

Được thành lập vào năm 2030, nơi mọi người có thể trở thành cyborgs, Chính phủ Nhật Bản tạo thành một đơn vị đặc biệt được gọi là Section 9 để giải quyết các vụ án mạng. Họ đã gặp một hacker bí ẩn và nguy hiểm tên là Laughing Man.

8. Monster

Một thập kỷ trước, một bác sĩ trẻ tuổi, tên là Kenzo Tenma đã cứu mạng sống của một đứa trẻ. Điều này, có thể khiến sự nghiệp biến mất và một cuộc hôn nhân tan vỡ, nhưng nhiều năm sau anh ta phát hiện ra anh có thể đã cứu được một kẻ giết người hàng loạt.

9. Yakumo: Thám tử tâm linh – Shinrei Tantei Yakumo

Yakumo được sinh ra với hiện tượng tăng huyết tương. Mắt trái màu đỏ của anh ta cho phép anh ta nhìn thấy hồn ma và các bóng ma. Với niềm tin của mình rằng tinh thần bị ràng buộc với trái đất vì lý do nào đó, anh ấy trở thành một thám tử tâm linh và giúp mọi người vượt qua.

10. UN-GO

Trong một cuộc chiến tranh tàn phá Nhật Bản, Shinjuurou và đối tác kỳ lạ Inga kiếm sống bằng cách giải quyết các vụ án theo những cách kỳ quặc nhất.

Related Articles

Baocon

Top 10 Ô Tô Chạy Bằng Điện Nhanh Nhất Thế Giới

Với công nghệ mà ngành công nghiệp ô tô hiện nay, không...

Baocon

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Đẹp Trai Nhất Thế Giới

Bóng đá là môn thế thao có nhiều fan hâm mộ nhất...

Baocon

Top 10 Tay Vợt Giàu Nhất Thế Giới

Tennis là một trong những môn thể thao hấp dẫn và thú...

Baocon

Top 10 Câu Lạc Bộ Bóng Đá Thành Công Nhất Trên Thế Giới

Bóng đá là môn thể thao vua, là trò chơi nổi tiếng...