Bạn có phải là fan hâm mộ của các cuộc tấn công bằng súng gay cấn hay những những bộ phim anime hành động?.

Dưới đây là danh sách top 10 phim hoạt hình Anime bắn súng hay nhất.

1. Black Lagoon

Black Lagoon giống như một bộ phim hành động, cảnh sát những năm 90. Đáng ngạc nhiên là, bộ phim có rất nhiều những chi tiết vũ khí và sử dụng vũ khí. Phim anime tuyệt vời này đã tạo ra những nhân vật với những cảnh hành động huy hoàng. Nói chung, Black Lagoon đem đến những cuộc chiến bằng súng liên tục ở mỗi tập phim.

2. Jormungand

Với mối quan hệ đầu tiên giữa một người lính trẻ và một người buôn bán vũ khí. Một thế giới có rất nhiều súng được sử dụng, phải mất rất nhiều nỗi đau và máu. Nó hoàn toàn hoàn hảo cho những ai đang khao khát chiêm ngưỡng những bộ phim hành động hay kinh dị nhất.

3. Trigun

Làm thế nào bạn không thể mong đợi một cuộc thách đấu với khẩu súng khi ném vào một thiết lập Wild West. Mọi người đều mang súng và với phần thưởng $ 60,000,000 được gắn với tên của anh ta, không có gì lạ khi tại sao hầu hết đều được chỉ vào Vash.

4. Hellsing

Phim anime này theo sau một trong những ma cà rồng mạnh nhất còn sống, Alucard, cũng như một cô gái cảnh sát biến thành một ma cà rồng, Seras Victoria. Cả hai đều được tuyển dụng bởi một tổ chức từ Anh Quốc tìm kiếm ma cà rồng khác để tiêu diệt, được gọi là Tổ chức Hellsing.

Trong khi tiếp tục cuộc chiến chống lại ma cà rồng khác, họ nhanh chóng phát hiện ra rằng một loại ma cà rồng mới phát sinh nhiều trong cốt truyện của sự sống còn và thành công!.

5. Ghost in the Shell

Trong tương lai không xa, con người đã tiến đến một quốc gia mà có thể cấy ghép cơ thể hoàn toàn từ máy vào thịt. Tuy nhiên, bọn tội phạm cũng có thể tận dụng công nghệ này, dẫn đến những tội phạm mới và đôi khi rất nguy hiểm.

Để đối phó với với vấn đề này, Chính phủ Nhật Bản đã thành lập Section 9. Một đơn vị cảnh sát điều hành độc lập đề cập đến các tội phạm có tính chất nhạy cảm cao như vậy.

Dưới sự dẫn dắt của Daisuke Aramaki và Motoko Kusanagi, Section 9 đề cập đến các tội ác trên toàn xã hội. Tuy nhiên, khi phải đối mặt với một hacker cấp độ A có biệt danh là “The Laughing Man”, nhóm đã bị ném vào một trò chơi mèo và chuột cực kỳ nguy hiểm.

6. Psycho-Pass

Một trong những nhà khoa học thám tử giỏi nhất, Psycho Pass theo kinh nghiệm của một tân tuyển dụng, Akane Tsunemori, vào lực lượng cảnh sát tương lai của Nhật Bản.

Trong thế giới này, mọi thứ được kiểm soát và điều tiết bởi một hệ thống, được gọi là Hệ thống Sybil. Nó quyết định mọi căng thẳng tinh thần và tinh thần của mỗi người, cũng như quyết định xem người đó có an toàn trong xã hội hay không.

7. Girl Gunslinger

Ở trung tâm của Ý, Cơ quan Phúc lợi Xã hội giải cứu các cô gái trẻ từ giường bệnh và cho họ cơ hội thứ hai trong cuộc sống bằng cách sử dụng những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực cybernetic.

Mặc dù tất cả các sửa đổi, họ vẫn chỉ là trẻ con, đấu tranh cho sự công nhận từ những người yêu thương, thậm chí biết rằng tình yêu họ cảm thấy được tạo ra. Đây là một anime tuyệt vời khác, chứa đầy những cảnh hành động và tâm lý các nhân vật.

8. Gungrave

Phim hoạt hình anime này diễn ra sau một sự kiện bi thảm của bạn bè bị giết, Brandon đã theo người tin tưởng nhất đến Millennion, tổ chức mafia lớn nhất. Phim Anime này đã sử dụng rất nhiều súng trong trận chiến với những cảnh chiến đấu khó tin.

9. Canaan

Một trong những bộ phim anime hay nhất có sử dụng rất nhiều súng là Canaan. Theo một nhiếp ảnh gia người Nhật và người bạn đời của anh, những người tìm kiếm những câu chuyện, có thể được xem là xứng đáng với những tin tức độc quyền. Họ cuối cùng đã có được một cái gì đó, khi những sự kiện kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong một lễ hội, ngay lập tức một cuộc điều tra đã diễn ra.

10. Noir

Noir có những cảnh hành động đẹp mắt cũng như một câu chuyện tuyệt vời. Phim hoạt hình này theo sau cuộc đời của hai nữ sát thủ, tham gia vào một cuộc hành trình tìm kiếm câu trả lời cho quá khứ của họ.