Một số yếu tố để đánh giá bộ phim hoạt hình là tuyệt vời như giá trị giải trí, phổ biến, chất lượng nội dung độc đáo và ý nghĩa đến môi trường.

Danh sách này sẽ bao gồm top 10 Phim hoạt hình Anime được đánh giá cao nhất trên IMDb.

1. One Punch Man – 9,4 / 10

Câu chuyện về Saitama, một anh hùng có thể đánh bại kẻ thù của mình chỉ với một cú đấm duy nhất.

One-Punch Man hiện đang là phim anime đánh giá cao nhất trên IMDb với 9,4/10.

2. Avatar: Tiết Khí Sư Cuối Cùng (Avatar Last Airbender) – 9,2 / 10

Nó không thực sự là phim anime, nhưng cách nó được thiết kế, nó hoàn toàn là một bộ phim anime phương Tây. Câu chuyện xảy ra trong một thế giới đầy ma thuật, một chàng trai trẻ reawaken để thực hiện một nhiệm vụ bí ẩn nguy hiểm với mục đích hoàn thành số phận của mình như Avatar.

Avatar The Last Airbender là phim anime cao thứ hai với đánh giá trên IMDb 9,2 / 10.

3. Fullmetal Alchemist Brotherhood – 9,1 / 10

Phim kể về hai anh em tìm kiếm một hòn đá bí ẩn sau khi cố gắng hồi sinh người mẹ đã qua đời. Họ đã đi sai hướng và để lại chúng trong các hình thức vật chất bị hư hỏng.

Phim anime này được đánh giá 9,1 / 10 và đứng thứ 3 trong danh sách này.

4. Death Note – 9.0 / 10

Một học sinh trung học thông minh đi vào một cuộc thập tự chinh bí mật, để loại bỏ bọn tội phạm khỏi thế giới sau khi phát hiện ra một cuốn sổ. Nó có khả năng giết chết bất cứ ai có tên được ghi vào đó.

Death Note là bộ phim anime hay nhất cho năm 2006 và nó đạt được trung bình là 9.0 / 10 với 97.409 người xem bình chọn trên IMDb.

5. Hunter X Hunter – 9,0 / 10

Gon Freec một cậu bé khao khát trở thành một Hunter, một ngoại lệ có thể mà Gon Freecs có khả năng tuyệt vời. Với bạn bè và tiềm năng của mình, Gon Freec tìm kiếm cha mình đã để lại cậu khi còn trẻ.

Hunter X Hunter được đánh giá 9,0 / 10 khiến phim hoạt hình anime này giành được vị trí thứ 4 trên trang web chính thức IMDb.

6. Đại chiến Titan: Attack on Titan – 8.9 / 10

Sau khi quê nhà bị phá hủy và mẹ của anh bị giết chết, cậu bé Eren Yeager hứa sẽ loại bỏ người khổng lồ Titan đã đưa nhân loại đến bờ vực tuyệt chủng.

Bộ phim hoạt hình này được đánh giá IMDb là 8.9 / 10 với 55.351 người xem.

7. Dragon Ball Z – 8,8 / 10

Sau khi biết mình đến từ hành tinh khác, một chiến binh tên là Goku và bạn bè được nhắc nhở bảo vệ Trái Đất khỏi sự tấn công của kẻ thù.

Bộ phim này đứng ở vị trí thứ 7 với xếp hạng đánh giá 8,8 / 10.

8. Vua Hải Tặc: One Piece – 8,8 / 10

Bước theo những cuộc phiêu lưu của Monkey D. Luffy và bạn bè của mình để tìm kho báu lớn nhất, One Piece được đánh giá bằng 8.8 / 10 trên IMDb. Cho phép mọi người hy vọng cuộc phiêu lưu này sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian dài.

9. Naruto: Shippuden – 8,6 / 10

Naruto: Shippuden theo kịp loạt truyện gốc và chúng ta sẽ biết được điều gì sẽ xảy ra với tất cả các câu chuyện mà chúng ta yêu thích.

Bộ phim hoạt hình tuyệt vời này được xếp hạng 8,6 / 10 và đứng vị trí thứ 9 trong danh sách này.

10. Bleach – 8,3 / 10

Đối với bất cứ ai thích xem phim hoạt hình (anime), thì đây có lẽ là một trong những bộ phim đáng để xem. Hành động trong loạt phim này rất thời trang và nhanh, cốt truyện hầu như bạn muốn đều có trong mỗi tập.

Bleach được đánh giá là 8.3 / 10 với 29.943 người xem đã bỏ phiếu cho IMDb.

Chú ý: Danh sách này có thể thay đổi vì phiếu bầu vẫn được tính trên IMDb.