Họ là những người không tên, xuất hiện vào lịch sử thế giới và biến mất. Dưới đây là danh sách xuất hiện 10 người bí ẩn mà không ai có thể biết được danh tính của họ. Nhân dạng của họ không bao giờ được tìm thấy và biến họ trở thành những người bí ẩn nhất trên trái đất.

1. The Isdal Woman

Năm 1970, một thi thể của một phụ nữ không xác định được tìm thấy trong “Thung lũng Chết” ở Bergen. Cảnh sát tìm thấy cô không có một mảnh vải che thân, hộ chiếu đã bị đốt cháy và có rất nhiều thuốc ngủ bên cạnh cô. Sau khi điều tra, người ta phát hiện ra rằng người phụ nữ đó đã có tới 9 nhân thân giả, mà cô đã từng đi du lịch ở châu Âu. Cuộc khám nghiệm tiết lộ rằng người phụ nữ đã uống vài viên thuốc ngủ dẫn tới cái chết, điều đó có thể cô đã sử dụng thuốc ngủ để tự sát. Mặc dù, một số người tin rằng cô ấy có thể đã bị giết, nhưng danh tính của cô ấy vẫn còn trong bóng tối.

2. Tank man

Sáng ngày 5 tháng 6 năm 1989, khi quân đội Trung Quốc đàn áp cuộc biểu tình ở quảng trường Thiên An Môn, một người đàn ông biểu tình chống lại họ bằng cách đứng cản đường chống lại xe tăng. Mặc dù một tờ báo cho rằng tên của ông là Wang Weilin và ông là một sinh viên, nhưng đảng Cộng sản Trung Quốc đã bác bỏ tin này. Họ tuyên bố người đàn ông không bị bắt và không có thông tin gì về anh ta. Tuy nhiên, không có thông tin và số phận đáng tin cậy về người đàn ông này.

3. The Man in the Iron Mask

Một tù nhân bị bắt vào năm 1669. Anh ta bị giam trong tù gần 34 năm. Không ai nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy bởi vì nó được che bằng một chiếc mặt nạ vải nhung màu đen. Vào ngày 19 tháng 11 năm 1703, ông qua đời dưới cái tên Marchioly. Có rất nhiều câu chuyện về ông, nhưng không ai xác định được khuôn mặt thật sự đằng sau mặt nạ đó.

4. Agent 355

Đây là một biệt danh cho một gián điệp nữ ở George Washington trong một cuộc cách mạng Hoa Kỳ. Tuy nhiên, cô là một điệp viên thông minh, bị bắt và bị cầm tù bởi người Anh trên một con tàu, cô bị chết ở đó. Danh tính thực sự của cô không bao giờ được tìm thấy.

5. Kaspar Hauser

Vào ngày 26 tháng 5 năm 1828, một cậu bé xuất hiện trên đường phố Nuremberg. Anh ta mang theo một bức thư gửi cho thuyền trưởng trung đoàn 4. Cậu bé nói rằng tên của cậu là Kaspar và cậu lớn lên trong một phòng riêng biệt tối tăm, dài khoảng 2 mét, rộng một mét và cao 1,5 mét. Cậu bé không biết nhiều về quá khứ của mình, ngoại trừ việc cha anh là một người lính. Cậu bé chỉ ăn bánh mì và nhìn đồ vật sáng bóng như thể chưa bao giờ thấy trong cuộc đời mình. Mặc dù, có một số câu chuyện, danh tính thực của cậu bé đã được phát hiện.

6. Green Children of Woolpit

Vào thế kỷ 12, hai đứa trẻ, anh trai và em gái, có làn da xanh bất thường xuất hiện trong ngôi làng Woolpit ở Suffolk. Họ nói ngôn ngữ không rõ ràng và không ăn gì ngoài đậu. Ngay sau đó, họ đã học được tiếng Anh và bắt đầu ăn các loại thực phẩm khác. Màu da xanh của họ cũng biến mất theo thời gian. Cậu bé đã bị ốm và chết, nhưng cô gái rằng họ đến từ một nơi gọi là St Martin’s Land nằm dưới lòng đất dưới lòng đất. Mặt trời không bao giờ chiếu sáng ở đó và mọi thứ có màu xanh. Không ai tìm thấy nguồn gốc của chính xác của họ. Họ đến từ một thế giới xa lạ? Nó vẫn là một điều bí ẩn chưa được giải mã.

7. Jack the Ripper

Năm 1888, là những năm gái mại dâm bị giết chết tàn nhẫn. Họ bí cắt cổ, bụng và lấy ra nội tạng. Cách mà nạn nhân đã bị giết, cho thấy kẻ giết người có thể có kiến thức phẫu thuật. Vào thời điểm điều tra, cảnh sát và báo chí nhận được nhiều bức thư được cho là do chính kẻ giết người mang tên Jack. Nhưng anh ta là ai và tại sao chỉ nhắm mục tiêu vào gái mại dâm? Đây là những câu hỏi chưa bao giờ được trả lời.

8. The Man from Taured

Năm 1954, một người đàn ông hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tokyo. Khi nhân viên an ninh yêu cầu ông nói ra đất nước ông sinh sống, ông đã chỉ vào Andorra. Ông nói rằng tên của ông là Taurus, vốn đã tồn tại từ 1.000 năm nay và ông chưa bao giờ nghe nói đến Andorra. Mặt khác, nhân viên an ninh chưa bao giờ nghe nói về Taurus. Hộ chiếu, giấy phép lái xe và sổ séc đã chứng minh cho câu chuyện đó. Cảnh sát đã đưa anh ta đến khách sạn gần đó và để lại hai quan chức bên ngoài để theo dõi anh ta. Sáng hôm sau, người đàn ông biến mất một cách bí ẩn mà không để lại dấu vết gì phía sau và không bao giờ tìm thấy nữa.

9. Babushka Lady

Năm 1963, vào thời điểm ám sát Tổng thống John F. Kennedy, một phụ nữ không rõ danh tính đã có mặt ở đó. Theo các nhân chứng và các camera ghi lại thời điểm đó, cô ấy đội một chiếc khăn chùm đầu và có liên quan đến vụ ám sát. Sau đó, cô biến mất trong đám đông. Người phụ nữ đó chưa bao giờ xuất hiện theo những người FBI cho biết. Ai là người phụ nữ đó vẫn là một điều bí ẩn?.

10. D.B. Cooper

Ngày 24 tháng 11 năm 1971, một người đàn ông, tự gọi mình là Dan Cooper, đánh cắp một chiếc máy bay Boeing 727 bằng cách cảnh báo có một quả bom trong một chiếc vali. Ông yêu cầu $ 200,000 và bốn cái dù. Ông nhận được những yêu cầu và nhảy từ máy bay vào trong đêm tối. Ông chưa bao giờ được tìm thấy hoặc nhìn thấy sau đó. Nguồn gốc và số phận của ông, cả hai vẫn còn là một bí ẩn.