khỏi cướp biển để duy trì hòa bình. Cho dù họ là nhân vật phản diện hay anh hùng, lực lượng này có một số nhân vật mạnh mẽ nằm trong top đầu trong One Piece.

Từ một Thuyền trưởng trở thành Đô đốc cho đến Đô đốc Hạm đội, có rất nhiều nhân vật mạnh mẽ quỷ quyệt trong Thủy quân lục chiến. Danh sách này xếp hạng top 10 lính Hải quân mạnh nhất trong One Piece đã được giới thiệu cho đến nay.

CHÚ Ý: CP0 và các quan chức chính phủ thế giới không phải là một phần của hải quân.

1. Monkey D. Garp

Được biết đến nhiều hơn với cái tên ông của Luffy, Garp là anh hùng huyền thoại của Thủy quân lục chiến. Vai trò của ông rất cần thiết trong việc hạ gục Vua hải tặc. Vua hải tặc thừa nhận Garp là người mà ông ta có thể tin tưởng nhiều như các thành viên phi hành đoàn của mình.

2. Sengoku

Sengoku, cựu Đô đốc Hạm đội, hiện đang phục vụ như một Tổng Thanh tra cho Thủy quân lục chiến. Ông ta là một cựu chiến binh, người đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống lại Gol D. Roger, Vua hải tặc. Trái ác quỷ của Sengoku cho phép ông ta biến thành một vị Phật vàng lớn.

3. Sakazuki Akainu

Sakazuki, còn được gọi là Akainu, là Đô đốc Hạm đội hiện tại của Hải quân. Ông được giới thiệu trong Arc Hội nghị thượng đỉnh khi ông còn là một Đô đốc hải quân.

Akainu sở hữu trái ác quỷ Mag Mag, cho phép ông ta biến thành Magma một cách tự do. Eiichiro Oda, người sáng tạo sê-ri, nói rằng Akainu có thể tìm thấy One Piece trong một năm nếu ông ta là nhân vật chính.

4. Borsalino Kizaru

Borsalino, còn được gọi là Kizaru, là một trong ba Đô đốc hải quân. Ông ta được giới thiệu trong Arc Sabaody, nơi ông ta khiến mọi người chạy trong sợ hãi chỉ bằng cách ở đó.

Kizaru có một tính cách thoải mái, trái ngược hoàn toàn với trái ác quỷ của mình – Trái ác quỷ Ánh sáng, biến cơ thể ông ta thành ánh sáng, cho phép Kizaru di chuyển nhanh và tấn công các tia laser tàn phá.

5. Tsuru

Tsuru, một lính thủy kỳ cựu, hiện là Phó đô đốc. Bà ta ngang hàng với Sengoku và Garp trong thời của Gol D. Roger.

Chiến công lớn nhất của Tsuru cho đến nay là đánh vào nỗi sợ hãi mãnh liệt ở Doflamingo mặc dù đã 63 tuổi. Bà ấy là người sử dụng trái ác quỷ Wash Wash, cho phép rửa sạch mọi thực thể (và về cơ bản là phơi chúng ra để phơi khô!).

6. Ryokugyu

Ryokugyu, hay Green Bull, là Đô đốc thứ hai được thêm vào hàng ngũ Thủy quân lục chiến sau timeskip. Ông ta chưa được nhìn thấy trong manga hay anime nhiều, ngoại trừ một cái nhìn thoáng qua.

Tuy nhiên, sức mạnh của ông ta đã được mô tả là mạnh mẽ phi thường. Ryokugyu tuyên bố đã không ăn trong ba năm, một chuyện không thể làm được với con người, và ông ta hẳn vẫn có sức mạnh để di chuyển và có lẽ là chiến đấu.

7. Issho Fujitora

Issho, thường được gọi là Fujitora, là một trong ba Đô đốc hải quân. Ông ta được giới thiệu trong Arc Dressrosa cùng với trái ác quỷ Thud Thud tàn khốc của mình.

Trái ác quỷ này cho phép ông ta điều khiển các lực hấp dẫn một cách tự do, và thậm chí có thể được sử dụng để kéo các thiên thạch về trái đất. Ông ta rất thành thạo kỹ năng kiếm thuật và có thể theo kịp những đối thủ mạnh nhất mặc dù bản thân bị mù.

8. X Drake

Được giới thiệu ban đầu với tư cách là Siêu tân tinh, X Drake là Đội trưởng của tổ chức SWORD bí mật bên trong Marine HQ.

X Drake sở hữu trái ác quỷ Ryu Ryu no Mi, Model: Allosaurus, cho phép anh ta biến thành một con khủng long. X Drake hiện đang làm việc bí mật trong quân đội của Kaido với tư cách là một trong Flying Six, Headliners mạnh nhất.

9. Doberman

Doberman phục vụ như một phó đô đốc cho thủy quân lục chiến. Anh xuất hiện lần đầu trong Arc Enies Lobby với tư cách là một trong những lính thủy đánh bộ dẫn đầu cuộc gọi Buster.

Sau đó, anh ta được nhìn thấy đang tấn công kẻ địch trên chiến trường chống lại McGuy, một trong những kiếm sĩ mạnh nhất của Râu Trắng.

10. Sentomaru

Sentomaru là vệ sĩ của Vegapunk và là chỉ huy của Đơn vị Khoa học của Thủy quân lục chiến với tư cách là Thuyền trưởng.

Sau timeskip, cấp bậc của anh được tăng lên thành Sĩ quan Hải quân. Sentomaru sử dụng một chiếc rìu khổng lồ làm vũ khí của mình và được biết là sử dụng được Haki. Anh ta được giới thiệu trong Arc Sabaody.