Home Anime Top 10 Nhân Vật Anime Mạnh Nhất Trong Fairy Tail
Anime

Top 10 Nhân Vật Anime Mạnh Nhất Trong Fairy Tail

Những pháp sư có nhiều năng lực, nhân vật phản diện, rồng trong vũ trụ Fairy Tail ly kỳ. Nhưng trong số đó họ thực sự là những nhân vật Fairy Tail mạnh nhất.

Khi Mashima Hiro ngồi xuống viết ra truyện manga Fairy Tail, có lẽ ông đã không mong đợi sự thành công rực rỡ của bộ phim lại nhiều như thế.

Vậy tại sao Fairy Tail lại trở lên hot như vậy? Lý do là rất nhiều, chẳng hạn như việc xây dựng những nhân vật anime mạnh mẽ đóng một vai trò quan trọng của phim. Và giống như các series shonen nổi tiếng khác One Piece , Naruto và Dragon Ball.

Dưới đây là 10 Nhân vật Anime mạnh nhất trong Fairy Tail!

1. Zeref “Hắc Pháp Sư, Spriggan, Ác Tiên, Hoàng Đế”

Tuổi: 400 +

Kỹ năng: “Nghệ Thuật Hắc Ám” một hắc thuật đã mang lại vô vàn con quỷ vào thế giới. “Hắc Thuật Ankhseram” một ma thuật hắc ám cho phép Zeref cướp đi sự sống của bất cứ thứ gì mình muốn. “Sinh Mệnh Thuật” có khả năng ban sự sống cho những vật vô tri giác. “Ma Thuật Ngưng Đọng” làm ngưng đọng không gian và thời gian trong một phạm vi nhất định. Ngoài ra, Zeref có thêm kỹ năng khác như: “Sức Chịu Đựng Cao”, “Bậc Thầy Cảm Nhận” và “Bất Tử”.

2. Mavis Vermilion “Bà đệ nhất,Chiến Lược Gia Tiên Nữ”

Tuổi: 118 (theo niên đại)

Kỹ năng: “Phép Thuật Ảo Ảnh” Là một loại phép thuật cho phép người sử dụng tạo ra và thao tác ảo ảnh. “Luật Tiên” phát ra một ánh sáng bao phủ trong khu vực và gây ra thiệt hại nặng nề. “Quang tiên” tập trung ánh sáng của mặt trời, mặt trăng và các ngôi sao tạo ra một ánh sáng trong việc tiêu diệt kẻ thù. “Tiên cầu” chuyển đổi tình cảm và hy vọng của các thành viên thành năng lượng phép thuật. “Nghệ Thuật Hắc Ám” trong đó có “Pháp Tắc” và “Hắc Thuật Ankhseram”. “Suy Ảnh” trong đó có kỹ năng “Bay” và “Khả Năng Siêu Trần”. “Thần Giao Cách Cảm” giao tiếp với những người khác ở khoảng cách rất xa. “Bậc Thầy Cảm Nhận” có thể cảm nhận được những nguồn pháp lực hay người ở rất xa. Ngoài ra, Mavis có thêm kỹ năng “Bậc Thầy Chiến lược” và “Bất tử”.

3. Acnologia “Black Dragon của Apocalypse”

Tuổi: 400+

Kỹ năng: Ông thích mang hình dạng của một con người, nhưng Acnologia cũng có thể biến đổi hình dạng chuyển sang Black Dragon đáng sợ. Khi Acnologia là trong hình dạng của Black Dragon, sức mạnh của ông là bao la và ông có thể bay. Nhưng ngay cả dưới hình thể con người, Acnologia cũng mạnh mẽ về mặt thể lực và sức mạnh ma thuật của Acnologia rất đáng sợ.

4. Gildarts Clive “Con át chủ của Fairy Tail, Gildarts của miền Tây”

Tuổi: 45

Kỹ năng: “Phá hủy” một loại ma thuật cực kỳ mạnh phá tan bất cứ thứ gì người dùng chạm vào thành từng mảnh. “Phép Thuật Phân Chia” dùng Phân Chi Thuật lên sinh vật sống. Ngoài ra, Gildarts còn có một số kỹ năng đặc biệt khác như: “Bậc Thầy Đấu Tay Đôi”, “Pháp Lực Khổng Lồ”, “Sức Bền Bao La”, “Thể Lực Vô Địch” và “Tốc Độ Cực Nhanh”.

5. Makarov Dreyar

Tuổi: 88 tuổi

Kỹ năng: Makarov Dreyar sử dụng “Cự Nhân Hóa Hình” cho phép Makarov Dreyar phát triển kích thước cơ thể mình thành khổng lồ. Ở dạng “Cự Nhân Hóa Hình” ông có thể sử dụng kỹ năng “Sức Mạnh Tuyệt Đối” và “Sức Chịu Đựng Bao La”. “Luân Ấn Tối Thủ Thuật” tạo ra những vòng pháp thuật để ngăn các đòn tấn công, sử dụng “Tam Thần Trụ” tạo ra 3 cây cột phép để bảo vệ và phòng thủ. “Quang thuật” khả năng khai triển pháp lực khổng lồ của mình dưới hình thức ánh sáng. “Cự Nhân Phẫn Nộ” và “Quang Vũ” nằm trong Quang thuật. “Luật Tiên” giải phóng, một luồng hào quang sáng bao bọc xung quanh người dùng và gây sát thương nặng nề cho những ai mà trái tim người dùng xem như kẻ thù. Ngoài ra, Makarov còn có các kỹ năng khác như: “Hỏa thuật”, “Phong thuật”, “Băng thuật”, “Hoán Trang”, “Thanh tẩy”, “Bay”, “Bậc thầy cảm nhận”, “Bậc thầy nhào lộn”, “Sức chịu đựng bao la” và “Pháp Lực khổng lồ”.

6. Natsu Dragneel “Salamander, Đại Ma Vương Dragneel, Etherious Natsu Dragneel”

Tuổi: Không xác định

Kỹ năng: Natsu sử dụng “Hỏa Long Sát Thuật” sử dụng Sát Long Thuật và sáng tạo ra nhiều chiêu thức khác. Natsu có thể ăn lửa để hồi phục và tăng sức mạnh ngoại trừ ngọn lửa của bản thân tạo ra. “Hỏa Lôi Long Hình” Natsu sử hai nguyên tố lửa và sét bên trong cơ thể kết hợp với nhau. “Long Lực” sử dụng long lực cơ thể họ sẽ thay đổi chẳng hạn như mọc ra vảy rồng, có đặc tính của rồng và sức mạnh của họ có thể sánh ngang với một con rồng thực sự. Ngoài ra Natsu còn có một số kỹ năng khác như: “Khứu Giác Cực Nhạy”, “Thính Giác Nhạy Bén”, “Sức Khỏe Vô Địch”, “Phản Xạ Nhanh Nhạy”, “Tốc Độ Cao”, “Sức Bền Cực Lớn”, “Pháp Lực Vô Tận” và “Bậc Thầy Chiến Đấu Tay Đôi”.

7. Laxus Dreyar

Tuổi: 23

Kỹ năng: Laxus Dreyar dùng “Lôi Thuật” tạo ra và điều khiển sấm sét, điện năng theo ý muốn. “Lôi Long Sát Thuật” sức mạnh và đặc tính giống với một con Lôi Long và khả năng ăn nguồn điện bên ngoài để tự khôi phục và gia tăng sức mạnh. “Phân Ảnh Thuật” sử dụng tạo ra một hình ảnh bằng ý nghĩ của mình. “Sinh Thể Kết Ấn Thuật” liên kết bất kỳ vật thể nào với sinh thể đã tấn công chúng. “Luật Tiên” tạo ra một nguồn năng lượng phép thuật khổng lồ và tụ lại trong lòng bàn tay, giải phóng nguồn năng lượng khi đọc câu thần chú “Fairy Law”. Ngoài ra, Laxus Dreyar còn có một số kỹ năng khác như: “Bậc Thầy Chiến Đấu Tay Đôi”, “Pháp Lực Khổng Lồ”, “Sức Bền Vô Tận”, “Sức Mạnh Thể Chất Lớn”, “Sức Chịu Đựng Cao” và “Phản Xạ Sắc Bén”.

8. Jellal Fernandes “Siegrain, Mystogan”

Tuổi: Không xác định

Kỹ năng: Jellal Fernandes dùng “Thiên Thể Thuật” có thể tạo ra và điều khiển nguồn năng lượng của ngân hà từ cơ thể mình và sử dụng nó chống lại kẻ thù. Trong thiên thể thuật có các bộ kỹ năng: “Sao Băng”, “Xa Chiến Mã “, “Thiên Đàng Địa Ngục”, “Thiên Thể Bộc Pháp: Thiên Bạo”. Kỹ năng “Suy Ảnh” có thể phân thân giống hệt với Jellal Fernandes. “Ma Thuật Bóng Tối” tạo ra những thực thể ma quái có hình thù riêng biệt để tấn công và trói chặt. “Phép Thuật Nguyên Tố” điều khiển được 4 nguyên tố: đất, nước, lửa và gió. Ngoài ra, Jellal Fernandes còn có một số kỹ năng khác như “Hỏa Trách”, “Oanh Tạc Địa Ngục”, “Xà Thừng”, “Ma Trận Tự Diệt”, “Siêu Năng Lực”, “Thần Giao Cách Cảm”, “Chuyên Gia Chiến Đấu Tay Đôi”, “Chuyên Gia Kiếm Pháp”, “Pháp Lực Khổng Lồ”, “Sức Chịu Đựng Bền Bỉ”, “Sự Linh Hoạt Cao”, “Sức Mạnh Lớn”, “Thể Lực Cao” và “Trí Tuệ Sắc Bén”.

9. Erza Scarlet “Nữ hoàng tiên Titania”

Tuổi: 19

Kỹ năng: Erza Scarlet sử dụng kỹ năng: “Hoán Phục” cho phép cô lưu trữ vũ khí, áo giáp và quần áo trong một không gian và có thể triệu hồi chúng ra khi cần thiết. “Phép Thuật Kiếm” dùng kiếm của mình để tạo ra các chiêu thức tấn công bằng phép thuật. “Siêu Năng Lực” giải phóng được sức mạnh tiềm ẩn của mình. Ngoài ra, Erza Scarlet còn có một số kỹ năng khác như: Bậc Thầy Kiếm Thuật, Pháp Lực To Lớn, Sức Chịu Đựng Lớn, Phản Xạ Nhanh Nhạy, Tốc Độ Cao, Chuyên Gia Chiến Đấu Tay Không, Thông Minh, Thể Lực Cao, Bậc Thầy Cảm Nhận.

10. Gray Fullbuster “Sát Quỷ Sư, Hoàng tử băng giá”

Tuổi: 18

Kỹ năng: Gray Fullbuster là một pháp sư trong hội Fairy Tail, chuyên về một loạt các phép thuật băng đá.

“Băng Hình Thuật”có thể tạo ra băng theo hình dạng mong muốn. “Miễn Dịch Giá Lạnh” phòng thủ cơ bản. “Băng Thuật” có thể tạo ra hay điều khiển băng. “Đóng băng” chiêu thức cơ bản nhất. “Băng Quỷ Sát Thuật” có thể tạo ra và điều khiển băng theo ý muốn, rất hữu ích để chống lại Ác quỷ. Ngoài ra, Gray Fullbuster có thêm một số kỹ năng khác như: Phép Thuật Kết Hợp, Chuyên Gia Chiến Đấu, Bậc Thầy Cận Chiến, Sức Chịu Đựng Bền Bỉ, Linh Hoạt, Thể Chất Cao.

Related Articles

Anime

Top 10 những bộ Anime Harem hay nhất mọi thời đại

Có lẽ Harem không phải là thể loại Anime nổi tiếng, tuy...

Anime

Top 10 Bộ Anime Cực Hay Nhưng Lại Ít Người Biết

Nếu bạn đã chán ngấy với mấy bộ “harem chợ”, “isekai chợ”...

Anime

Top 10 phim anime có nam chính lạnh lùng, bá đạo

Những bộ anime xây dựng hình ảnh nam chính lạnh lùng, nhưng...

Anime

Top 10 nhân vật Anime nam tuyệt vời xuất sắc nhất trong năm 2018

Chào mừng bạn đến với cuongtruyen.com và lần này chúng ta sẽ...