Những hình ảnh quần đảo nhiệt đới là một trong những lý do chính mà làm cho Thái Lan như là một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất trên thế giới.

Đối với một khách du lịch lựa chọn các hòn đảo tốt nhất ở Thái Lan có thể đất nước này đã có hàng trăm đảo nhiệt đới tuyệt vời. Tuy nhiên, một số đảo ở chất lượng tốt hơn những hòn đảo khác trong đánh giá vẻ đẹp, không khí và các điểm tham quan.

Đây là danh sách 10 Hòn đảo thiên đàng và xinh đẹp nhất ở Thái Lan.

1. Đảo Ko Phi Phi

Lý do mà bạn đến thăm đảo Ko Phi Phi, bởi vì:

Ko Phi Phi là một quần đảo tuyệt vời ở tỉnh Krabi có chứa 6 đảo xinh đẹp – Ko Phi Phi Don, Phi Phi Leh, Koh Yung, Koi Mai Phai, Koh Pai và Ko Bida Nok. Với những bãi biển tuyệt đẹp, kết cấu bằng đá tuyệt đẹp và các điểm lặn đẳng cấp thế giới, Ko Phi Phi thực sự là một trong những nơi đẹp nhất để tham quan trong suốt cuộc đời của bạn.

Koh Phi Phi Don là hòn đảo lớn nhất của quần đảo Phi Phi. Nổi tiếng với những bãi biển đẹp và những vách đá tuyệt đẹp. Nơi đây là địa điểm tuyệt vời trong Phi Phi Don là một chặng đường dài 100 mét, dải cát hẹp nối hai vịnh đẹp của đảo được gọi là vịnh tanum và vịnh Tonsai.

Vịnh Maya trong đảo Koh Leh có lẽ là vị trí đẹp nhất trong toàn bộ quần đảo Phi Phi. Được bao quanh bởi 100 mét vách đá cao trên 3 mặt, vịnh Maya bao gồm một số các bãi biển tuyệt đẹp với làn nước màu xanh đặc biệt trong suốt. Vịnh tuyệt đẹp này đã được quay trên bộ phim nổi tiếng của Hollywood “The beach” vào năm 1999.

Đảo Pai Koi là một điểm không bỏ lỡ trong quần đảo Phi Phi . Đảo này cũng được biết đến như Đảo tre, nó được bao phủ với những cây tre đẹp. Với các rạn san hô tuyệt vời, đảo này tạo cơ hội cho các thợ lặn dưới biển.

Với vùng biển ấm áp, sinh vật biển phong phú và đa dạng của san hô đảo Phi Phi là một trong những điểm lặn tốt nhất trên thế giới. Rạn san hô, vịnh Maya, vua cruiser đắm, Koh bida nok và điểm cá mập là những điểm lặn nổi tiếng nhất trên Đảo Phi Phi. Người mới bắt đầu cũng có thể tìm các khóa học lặn PADI tốt nhất về Quần đảo Phi Phi. Việc xác nhận từ Phi Phi được công nhận trên toàn thế giới.

Tháp Tonsai ở Koh Phi Phi là một đẳng cấp thế giới leo núi đá tại chỗ mà bạn không muốn bỏ lỡ. 200 mét tường đá cao cung cấp 30 tuyến đường leo núi. Bạn có thể bắt đầu tìm hiểu cơ bản của leo tại hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm tại Tháp Tonsai.

2. Đảo Ko Lanta

Lý do mà bạn đến thăm đảo Ko Lanta, bởi vì:

Ko Lanta là một trong những điểm đến đẹp ở tỉnh Krabi của Thái Lan. Đảo này được biết đến với những bãi biển cát trắng dài, rừng nhiệt đới, các lễ hội và ẩm thực.

Các vùng biển tinh thể trong suốt và san hô tuyệt đẹp của Ko Lanta là cơ hội tuyệt vời cho các thợ lặn. Hin Daeng và Hin Muang là địa điểm lặn gần Ko Lanta, một trong những nơi lặn tốt nhất ở Thái Lan. Ở đây các thợ lặn có thể tận hưởng cuộc sống dưới biển tuyệt vời trong đó có hơn 200 loại san hô và 100 loài khác nhau của các loài cá.

Leo núi tại Vườn Quốc gia Ko Lanta để thưởng thức vẻ đẹp của rừng cây, màu xanh của lá cây. Đi bộ trong đường mòn của khu rừng cũng có thể là một kinh nghiệm khó quên cho bạn. Vườn quốc gia này là nhà của một số thực vật và động vật tuyệt vời.

Bãi biển ở Ko Lanta là nổi tiếng với bãi cát trắng và nước biển trong suốt. Kor Kwang, Klong Dao, Pra Ae, Klong Khong và Klong Nin là những bãi biển nổi tiếng nhất của Ko Lanta. Một số trong những bãi biển rất nông cạn để bạn có thể học lặn hoặc bơi một cách an toàn. Những bãi biển cũng cung cấp phòng ngủ chất lượng, nhà hàng và rất nhiều các hoạt động ly kỳ cho du khách.

Vào sâu trong các hang động Khao Mai Kaew ở trung tâm của đảo. Nó có thể là một thách thức nhưng chắc chắn là một kinh nghiệm đáng kinh ngạc. Có hành lang nối liền với nhau để khám phá các hang động. Bên trong hang động, bạn có thể nhìn thấy sự hình thành đá nhũ tuyệt vời và măng đá.

3. Đảo Ko Samui

Lý do mà bạn đến thăm đảo Ko Samui, bởi vì:

Nằm trong vịnh Thái Lan, Ko Samui là đảo lớn thứ 3 của Thái Lan. Nổi tiếng với những bãi biển đẹp, phong cảnh miền núi, vui chơi giải trí, cơ hội mua sắm và ăn ngon.

Bãi biển Ko Samui đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Vùng biển trong xanh và cát mịn của những bãi biển có thể làm cho bạn tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc. Bãi biển Chaweng, bãi biển Lamai, bãi biển Bophut và bãi biển Maenam là những bãi biển nổi tiếng ở Ko Samui.

Đối với chỗ ở, bạn có thể tìm thấy các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới ở Ko Samui. Họ cung cấp tất cả các loại tiện nghi cho bạn. Ngoài ra, những khu nghỉ mát cung cấp một chỗ nhìn tuyệt đẹp của hoàng hôn và biển cả.

Ngôi chùa Phật lớn trên bờ biển phía Bắc là địa điểm nổi tiếng nhất của Ko Samui. Bức tượng Phật bằng vàng 12 mét-cao có thể được nhìn thấy từ cách đó vài dặm. Ngoài ra còn có một bức tượng Phật nhỏ miêu tả Phật Di Lặc.

Đi một tour du lịch bằng xe qua những khu rừng xinh đẹp của Ko Samui. Một chuyến đi như vậy sẽ cho bạn cái nhìn cận cảnh của khu rừng, thung lũng, sông, thác nước nhỏ.

Các vùng biển trong suốt của Ko Samui giúp bạn cơ hội bơi, lặn, chèo thuyền tốt nhất.

4. Đảo Ko Tao

Lý do mà bạn đến thăm đảo Ko Tao, bởi vì:

Đảo Ko Tao là đặt theo tên của con rùa vì đảo giống hình dạng một con rùa. Đảo nhỏ này nằm ở phần phía Đông của Thái Lan.

Ko tao là nổi tiếng cho các trung tâm lặn huyền thoại của nó. Có 20 điểm lặn ở quần đảo này. Các trung tâm này cung cấp đào tạo cho những người mới bắt đầu. Chumphon đỉnh cao và Tây Nam đỉnh cao là những điểm lặn nổi tiếng nhất tại Ko Tao. Qua làn nước trong vắt, một thế giới dưới nước tuyệt vời của Ko Tao.

Đi thuyền là một hoạt động không bỏ lỡ ở Ko Tao. Hầu như tất cả các bãi biển ở Ko Tao cung cấp dịch vụ thuyền. Có cả 2 thuyền lớn và những chiếc thuyền nhỏ có sẵn.

Ko Tao là một đảo của cuộc sống về đêm rực rỡ. Có rất nhiều quán bar, câu lạc bộ và địa điểm để ca hát và nhảy múa. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức những bản nhạc sống và thể thao trực tiếp trên các bãi biển.

Các cảnh quan đồi núi của Ko Tao và một số con đường mòn đi bộ đường dài tuyệt đẹp cho du khách. Rất khó khăn để thăm quan điểm đá Fraggle trong làng Sairee là một trong những nơi biết đến nhiều nhất. Bạn sẽ tìm thấy các loài hoa hoang dã tuyệt vời, động vật và đá lớn khi bạn đi trên đường. Từ các điểm trên, bạn có thể thưởng thức quang cảnh của làng Sairee.

5. Đảo Ko Chang

Lý do mà bạn đến thăm đảo Ko Chang, bởi vì:

Ko Chang nằm ở tỉnh Trat là đảo lớn thứ hai ở Thái Lan. Với thiên nhiên hoang sơ và rất nhiều hoạt động, Ko Chang là một trong những điểm du lịch chính ở Thái Lan.

Có một số các bãi biển hoang sơ trên đảo Ko Chang. Những bãi biển đẹp nhất và nổi tiếng như bãi biển cát trắng, bãi biển kai bae, và bãi biển Klong Prao nằm ở phía Tây của đảo. Ngoài vẻ đẹp tuyệt vời, những bãi biển cung cấp cho các hoạt động khác nhau cho du khách bao gồm, bơi lội, lặn và lặn.

Ko Chang có một số trung tâm lặn biển tuyệt vời. Tháng 11-tháng 3 là thời gian tốt nhất để đến, bãi biển yên bình hơn và trong xanh hơn trong giai đoạn này. Bạn có thể thưởng thức nhìn cận cảnh các loài san hô đẹp và bơi giữa các loài vật biển tuyệt vời như rùa biển, cá mú, nhồng và cá hề.

Bạn có thể thưởng thức cưỡi voi mạo hiểm ở đảo này. Việc đi xe sẽ kéo dài trong 1-2 giờ. Bạn cũng có thể ăn và tắm cho voi vào cuối ngày.

Thăm quan rừng ở Ko Chang để được gần gũi hơn với thiên nhiên. Trong suốt cuộc hành trình, bạn sẽ thấy một số loài chim tuyệt vời, thực vật và thác nước nhỏ.

6. Đảo Ko Lipe

Lý do mà bạn đến thăm đảo Ko Lipe, bởi vì:

Ko Lipe là một đảo nhỏ nằm ở tỉnh Satun của miền Nam Thái Lan.

Có 3 bãi biển chính ở Đảo – Bãi biển Pattaya, bãi biển Sunrise và Bãi biển Sunset. Tất cả ba bãi biển có thể đi đến 30 phút từ bất kỳ điểm nào trên đảo. Những bãi biển nổi tiếng với, nổi bật màu xanh, vùng nước cạn trong suốt của họ.

Ko Lipe cung cấp rất nhiều lặn tùy chọn. Yong hua con tàu đắm, Hin takorn dukong và Ko bu tang là những điểm lặn nổi tiếng nhất trên đảo. Các vùng nước nông của đảo này cũng cung cấp cơ hội tuyệt vời cho người mới bắt đầu học lặn hoặc bơi một cách an toàn.

Ko Lipe cung cấp thuyền kayak và chèo thuyền là lựa chọn tốt hơn. Bạn có thể đi du lịch giữa các điểm khác nhau của các đảo bằng thuyền.

Với một số quán bar tuyệt vời, nhà hàng và địa điểm nhảy múa, Ko Lipe là một nơi tuyệt vời để thưởng thức cuộc sống về đêm ly kỳ.

7. Đảo Ko Pha Ngan

Lý do mà bạn đến thăm đảo Ko Pha Ngan, bởi vì:

Đảo Ko Pha Ngan ở Vịnh Thái Lan nổi tiếng trên toàn thế giới với bữa tiệc trăng tròn. Đó là một bữa tiệc bãi biển suốt đêm mà tổ chức trên bãi biển Haad Rin vào ngày trăng tròn. Âm nhạc và điệu nhảy là điểm thu hút chính nơi đây.

Một số bãi biển tuyệt đẹp với làn nước trong vắt. Nằm trên bờ biển phía Bắc của Ko Pha Ngan, Bãi biển chai là bãi biển biệt lập nhất và yêu thích nhất của đảo. Để đến bãi biển xinh đẹp này, bạn có thể chọn dịch vụ thuyền hoặc 3 giờ đi bộ đường dài. Những bãi cát trắng và nước tuyệt đẹp chắc chắn làm cho bạn rơi vào tình yêu với bãi biển này.

Một số những ngôi đền tuyệt vời của Thái Lan nằm trên đảo này. Đó là một ngôi đền đầy màu sắc nhìn ra vịnh Chalok Lam xinh đẹp. Từ ngôi đền, bạn có thể thưởng thức tầm nhìn tuyệt vời của các ngọn núi xung quanh.

Có 7 thác nước tuyệt đẹp xung quanh Ko Pha Ngan – Paradise, thác nước Sramanora, Phaeng, Wangsai, Thaan Sadet, Than prapaad và prawes Thaan. Các thác nước phaeng nằm ở phía Tây Nam của đảo là thác nước đẹp nhất và vĩ đại nhất. Các đường mòn đến thác nước này cũng rất đẹp.

8. Đảo Ko Samet

Lý do mà bạn đến thăm đảo Ko Samet, bởi vì:

Một đảo nhỏ nằm ở tỉnh Rayong của Thái Lan. Ko Samet nổi tiếng với những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp, những bãi biển trong xanh và hoàng hôn tuyệt đẹp.

Những bãi biển của đảo Ko Samet có nước màu xanh đặc biệt. Những bãi biển đẹp nhất và nơi nhiều du khách đến thăm quan nằm ở phía đông của đảo. Dài 1 km mũ Sai Kaew hoặc bãi biển kim cương là bãi biển nổi tiếng nhất của Ko Samet. Ngoài vùng biển trong và một đoạn cát trắng dài, bãi biển này cung cấp nhiều hoạt động như bơi lội, lướt ván và thuyền catamaran.

Ko Samet có quanh năm có nhiệt độ dễ chịu.

Để tận hưởng cuộc sống về đêm, có một số địa điểm nhà hàng tuyệt vời.

Ko Samet là một nơi lý tưởng cho thể thao nước tốt. Ở đây bạn có thể thưởng thức lặn, bơi lội, chèo thuyền, câu cá, lướt ván … vv.

Đi thuyền là hoạt động du lịch nổi tiếng ở Ko Samet. Có nhiều loại khác nhau với các gói có sẵn trong các đảo. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một dịch vụ tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Một số nhà cung cấp tạo dịch vụ cho toàn bộ chuyến đi thuyền ngày cho khách du lịch.

9. Đảo Ko Poda

Lý do mà bạn đến thăm đảo Ko Poda, bởi vì:

Một đảo đá vôi nhỏ nhưng đẹp nằm ở tỉnh Krabi của bờ biển phía Tây của Thái Lan. Được bao quanh bởi một bãi biển cát trắng tuyệt đẹp và có phong cảnh đẹp, nó thực sự là một nơi tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ trong chuyến thăm đến Thái Lan.

Ko Poda là một hòn đảo thanh bình và yên tĩnh, không quá đông đúc. Một nơi lý tưởng để thư giãn và tham quan.

Chiều dài 1 km bãi biển cát trắng của đảo nổi tiếng với làn nước trong xanh. Nó là một thiên đường cho tắm nắng và bơi lội. Bạn cũng có thể thưởng thức đi bộ, đi thuyền kayak và lặn ở đây.

Một trong những nơi tốt nhất để thưởng thức ngắm hoàng hôn ở Thái Lan.

Bạn có thể tìm thấy ngôi nhà gỗ trên bãi biển với giá cả phải chăng.

10. Đảo Khao Ping Khan (Đảo James Bond)

Lý do mà bạn đến thăm đảo Khao Ping Khan, bởi vì:

Nằm ở miền Nam Thái Lan, Đảo Khao Ping Khan đã được cái tên khác được gọi là “đảo James Bond kể từ khi bộ phim trình phiếu ‘người đàn ông với đôi mắt vàng” quay tại đảo.

Đảo này nổi tiếng với những vách đá vôi cao nhô ra khỏi dòng nước xanh. Chiều cao 20 mét, đá đứng hình kim gọi là Ko Tapu là nổi tiếng nhất, một trong đó đã được biết đến như 1 hình ảnh quen thuộc của bộ phim James Bond. Nó được hình thành hơn 200 triệu năm trước bởi sự xói mòn.

Một nơi lý tưởng để thưởng thức chèo thuyền trên biển. Đảo có một số hang động tuyệt vời trên những tảng đá vôi. Ngoài các hang động và vùng biển xanh ngọc lục bảo, bạn cũng có thể thưởng thức cảnh rừng ngập mặn đẹp trong môi trường xung quanh.

Chèo thuyền là cách tốt nhất để khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp Ko Tapu, vách đá đứng của đảo. Các dịch vụ thuyền trên đảo có sức chứa lên đến 10 người. Các dịch vụ tàu cao tốc cũng có sẵn ở đây.