Có vô số nhãn hiệu nước hoa trên thế giới tiếp tục giới thiệu càng nhiều nước hoa với mỗi ngày trôi qua. Tuy nhiên, những người muốn thực sự có một loại hương thơm độc đáo hãy lựa chọn những thương hiệu nước hoa tốt nhất chẳng hạng như trong danh sách dưới đây.

1. Lacoste

Ngoài nước hoa, các nhà thời trang Pháp nổi tiếng Lacoste cũng bán quần áo, giày dép và đồng hồ. Năm 1984 khi họ tung ra loại nước hoa đầu tiên của họ, Lacoste for Men. Kể từ đó, họ đã đưa ra một loạt các loại nước hoa, cho cả nam và nữ. Nhiều loại nước hoa của họ có một chủ đề thể thao và chai nước hoa của họ luôn có biểu tượng cá sấu màu xanh lá cây biểu trưng của công ty. thương hiệu nước hoa Lacoste hiện đang thuộc sở hữu của công ty Procter & Gamble.

2. Gucci

The House of Gucci, hay được biết đến ngắn gọn là Gucci, là một biểu tượng thời trang sở hữu bởi Italia và Pháp, một nhãn hiệu đồ da nổi tiếng. Được sáng lập bởi Guccio Gucci tại Florence năm 1906. Gucci được coi là một trong những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, danh giá và được thừa nhận bậc nhất toàn cầu. Năm 1974, Gucci giới thiệu Gucci số 1 cho phụ nữ, đó là dòng nước hoa đầu tiên của họ.

3. Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana là một thương hiệu thời trang cao cấp, được thành lập bởi hai nhà thiết kế thời trang người Ý là Domenico Dolce và Stefano Gabbana. Dolce & Gabbana nổi tiếng trong giới Hollywood họ đã thiết kế trang phục cho những ngôi sao như Madonna, Gisele Bündchen,Monica Bellucci, Ayumi Hamasaki, Isabella Rossellini, Kylie Minogue cùng nhiều ngôi sao khác.

Trụ sở của công ty đặt tại Milano. Cuộc sống riêng của hai nhà tạo mẫu Stefano Gabbana và Domenico Dolce trở nên nổi tiếng với công chúng năm 2005 khi họ chính thức tuyên bố sự cách ly trong đời sống riêng. Tuy nhiên, việc kinh doanh vẫn không thay đổi và cả hai vẫn tiếp tục thiết kế cùng nhau.

4. Escada

Margaretha và Wolfgang Ley là những người sáng lập của nhóm thời trang cao cấp quốc tế Escada. Escada trong tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là “cầu thang”. Công ty được thành lập lại vào năm 1978 tại Munich. Các chai có hình dạng bất thường và bao bì sôi động đã trở thành những nét đặc trưng của nước hoa Escada, giống như thời trang của họ. Các mùi hương đưa ra bởi công ty luôn là hoa, trái cây và trẻ trung. Các phiên bản sớm nhất của nước hoa của họ được tung ra năm 1990 và họ tiếp tục phát hành nhiều loại nước hoa.

5. Boss (Hugo Boss)

Hugo Boss là một nhãn hiệu cao cấp đóng trụ sở tại Metzingen, Đức. Người sáng lập là Hugo Boss. Hãng này có 6102 điểm bán hàng trên 110 quốc gia. Hugo Boss AG trực tiếp sở hữu 364 cửa hàng bán lẻ với hơn 1000 cửa hàng sở hữu bởi các công ty nhượng quyền.

Các sản phẩm được sản xuất ở nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm các địa điểm sản xuất của công ty ở İzmir, Thổ Nhĩ Kỳ;Radom, Ba Lan; Morrovalle, Cleveland, Hoa Kỳ; và Metzingen, Đức.

6. Tom Ford

Tom Ford, người không chỉ là một nhà thiết kế thời trang và cũng là giám đốc sáng tạo của Gucci. Mãi cho đến năm 2005, sau khi chia tay với Gucci, ông đã tạo ra thương hiệu riêng của mình mà bây giờ được gọi theo tên của ông. Cùng năm đó, ông cũng đã hợp tác với Estee Lauder để mở rộng thương hiệu của mình vào thị trường của nước hoa. Black Orchid là hương thơm đầu tiên được phát triển bởi công ty của ông vào năm 2006 đã trở thành một hiện tượng trong năm 2007.

7. Chanel

Đó là vào năm 1910 khi Gabrielle Chanel thành lập cong ty thời trang. Chanel N5, nước hoa đầu tay của thương hiệu là một hương thơm mang tính biểu tượng mà họ phát hành vào năm 1921. Hiện vẫn còn là một trong nhưng loại nước hoa hot nhất.

8. Armani

Giorgio Armani, nhà thiết kế thời trang từ Ý, đã làm nên tên tuổi trong thời trang cho nam giới. Bên cạnh đó các loại nước hoa được sản xuất bởi công ty của ông cũng nổi tiếng không kém. Năm 1982 dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Armani đã được đưa ra với thương hiệu chính thức Giorgio Armani Beauty cho phụ nữ và hai năm sau đó vào năm 1984, Armani cho nam giới đã được phát hành.

9. Dior

Christian Dior, người sáng lập của thương hiệu nước hoa mang tên ông, là một cái tên nổi bật trong từ thời trang, người đã bắt đầu sự nghiệp bộ quần áo cho phụ nữ mà ông đặt tên là “New Look.” Mặc dù cái chết của người sáng lập của công ty trong năm 1957, các dòng nước hoa mang tên ông tiếp tục phát triển thịnh vượng và ngày càng nổi tiếng.

10. Guerlain Paris

Guerlain, hãng nước hoa có trụ sở tại Paris, Pháp, là một huyền thoại trong các nhãn hiệu nước hoa vì phong cách ngoại lệ trong kinh doanh của họ. Các vật liệu mà họ đã sử dụng luôn sang trọng và quý hiếm, mà thường đến từ các trang trại của riêng họ.