Home Anime Top 10 hải tặc mạnh nhất One Piece đến từ West Blue!
Anime

Top 10 hải tặc mạnh nhất One Piece đến từ West Blue!

Trong thời đại hải tặc One Piece , có khá nhiều những tên hải tặc mạnh nhất trên toàn thế giới đến từ West Blue. Ngay cả những tên cướp biển mạnh nhất từ ​​thời đại trước cũng chủ yếu đến từ đó.

Và cuồng truyện chắc chắn rằng hầu hết các bạn sẽ không nhớ họ là những ai. Để bạn có cái nhìn tổng thể hơn, cuồng truyện đã lập ra danh sách Top 10 hải tặc mạnh nhất One Piece đến từ West Blue.Cùng điểm qua những cái tên trong danh sách này nào!

1. Vista

Vista là một trong những Kiếm sĩ mạnh nhất trên thế giới và là một trong những chỉ huy của băng hải tặc Râu Trắng . Vista thậm chí đã chiến đấu với Hawkeye Mihawk trong trận chiến Marineford mà không cảm thấy thua thiệt.

Hiện tại vẫn chưa biết Vista đang làm gì vì dường như băng cướp biển Râu Trắng đã ở ẩn. Vista là bậc thầy trong việc sử dụng Haki Vũ trang và có thể phủ haki lên thanh kiếm của mình như Zoro và Mihawk.

2. Shanks

Shanks là một trong bốn Tứ hoàng hùng mạnh cai trị biển cả. Shanks cũng là thuyền trưởng của băng Hải tặc tóc đỏ. Shanks có thể đánh bại các chiến binh yếu đuối chỉ bằng cách đi ngang qua họ.Điều này cho thấy Haki bá vương của Shanks mạnh mẽ như thế nào.

Shanks là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece. Thật không may, chúng ta chưa thấy được một Arc đầy đủ để thể hiện sức mạnh của Shanks. Nhưng chắc chắn Shanks là cướp biển One Piece mạnh nhất từ ​​West Blue.

3. Gang Bege

Bege là một trong những siêu tân tinh của thời đại mới. Bege cũng đến từ West Blue. Bege là thuyền trưởng của băng hải tặc Fire Tank . Bege sở hữu trái ác quỷ loại Paramecia tên là Shiro Shiro no Mi . Trái ác quỷ này đã cho Bege khả năng đưa phi hành đoàn của mình vào cơ thể.

Bege không chỉ có thể giữ con người trên cơ thể mà còn cả pháo, vũ khí và ngựa. Khả năng chính của Bege là Big Father , khá mạnh cả tấn công lẫn phòng thủ.

4. Gekko Moria

Gekko Moria là một cựu thất vũ hải. Moria là đối thủ của Kaido trong quá khứ và đã chiến đấu vì những lý do tương tự chống lại Kaido trước khi tất cả thành viên trong băng hải tặc của Moria chết và Moria thua một cách thảm hại.

Gecko Moria có một trái ác quỷ cho phép hắn tự do bắt bóng của đối thủ và khiến kẻ thù của mình trở nên vô dụng. Moria xuất hiện gần đây là ở lãnh địa của Blackbeard để tìm kiếm absalom .

5. Morley

Morley là một trong những thành viên mạnh nhất của quân cách mạng và cũng đến từ West Blue. Bởi vì Morley đến từ phía tây,nên Dragon đã giao cho Morley chức Tư lệnh quân đoàn phía Tây của Quân cách mạng. Morley có thể điều khiển bất cứ thứ gì anh ta chạm vào bằng vũ khí của mình và dường như là một người sử dụng trái ác quỷ paramecia. Và bởi vì Morley là một người khổng lồ, Morley có sức mạnh thể chất phi thường đặc trưng.

6. Don Chinjao

Don Chinjao lần đầu tiên được nhìn thấy khi chiến đấu giành trái ác quỷ Mera Mera no Mi trong đấu trường Dressrosa. Chinjao là một cựu cướp biển nổi tiếng, với các cuộc tấn công mạnh mẽ bằng cách sử dụng cái đầu nhọn được bọc bằng haki vũ trang.

Trong một trận chiến giữa Chinjao và Garp, chiếc đầu nhọn của Chinjao đã bị Garp đánh bẹp và từ đó Chinjao có một mối hận với gia đình Garp.Trong trận chiến với Luffy, chiếc đầu nhọn của Chinjao đã được khôi phục trở lại, và vì thế Chinjao ngẩng cao đầu và giờ hứa sẽ liên minh với Luffy.

7. Absalom

Absalom là người bạn tốt nhất của Gecko Moria . Absalom đã cứu Gecko Moria khi Moria bị tấn công và gần như chết dưới tay của Donquixote Doflamingo . Khả năng của absalom là trở nên hoàn toàn vô hình nhờ ăn trái ác quỷ.

Gần đây Oda đã tiết lộ rằng Absalom đã chết và Shiliew đã ăn trái ác quỷ của Absalom và có được khả năng rất mạnh mẽ mà nhiều người đàn ông mơ ước.

8. Sai

Don Sai là chỉ huy của sư đoàn thứ ba của Hạm đội Mũ Rơm vĩ đại. Sai là một võ sĩ khá giỏi, và chính là thế mạnh chính của anh ta. Sai cũng là một người sử dụng xuất sắc của Haki Vũ trang , Sai thậm chí có thể làm chệch hướng các cuộc tấn công từ Don Chinjao. Sai chắc chắn sẽ là một cánh tay đắt lực cho Mũ Rơm trong tương lai.

9. Brook

Brook là thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm từ West Blue. Brook bị mắc kẹt trên thuyền của mình vì tất cả thành viên băng hải tặc của Brook đã chết và Brook chỉ được cứu vì khả năng trái ác quỷ của mình. Trái ác quỷ đã cho Brook cái tên vị vua của các linh hồn.

Brook có thể sử dụng âm nhạc làm vũ khí của mình và có thể khiến đối thủ ngủ chỉ bằng cách chơi violin. Tất nhiên, có những khả năng khác Brook có thể sử dụng đặc biệt là Brook là một kiếm sĩ xuất sắc.

10. Robin

Nico Robin đến từ West Blue và là một trong những thành viên hàng đầu của băng Mũ Rơm . Robin là người sử dụng trái ác quỷ Hana Hana no Mi. Sử dụng trái ác quỷ này, Robin có thể tạo ra bàn tay hoặc nói đúng hơn là các bộ phần cơ thể từ bất kỳ bề mặt nào.

Khả năng hữu ích nhất của trái ác quỷ này là Robin có thể tạo ra cơ thể trên chính kẻ thù và dễ dàng phá vỡ cột sống hoặc khiến đối thủ trở nên vô dụng.

Phía trên là danh sách Top 10 hải tặc mạnh nhất One Piece đến từ West Blue!Nếu cuồng truyện có bỏ lỡ cái tên nào trong danh sách trên.Hãy để lại nó trong phần bình luận và cảm ơn bạn đã xem bài viết này nhé!

Related Articles

Anime

Top 10 Nhân Vật Anime Mạnh Nhất Trong Fairy Tail

Những pháp sư có nhiều năng lực, nhân vật phản diện, rồng...

Anime

Top 10 những bộ Anime Harem hay nhất mọi thời đại

Có lẽ Harem không phải là thể loại Anime nổi tiếng, tuy...

Anime

Top 10 Bộ Anime Cực Hay Nhưng Lại Ít Người Biết

Nếu bạn đã chán ngấy với mấy bộ “harem chợ”, “isekai chợ”...

Anime

Top 10 phim anime có nam chính lạnh lùng, bá đạo

Những bộ anime xây dựng hình ảnh nam chính lạnh lùng, nhưng...