Bạn đã bao giờ tự hỏi, chiếc đồng hồ nào đắt nhất thế giới? Dưới đây là 10 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới.

1. Chopard 210 karat. $ 26 triệu USD.

Kiệt tác này rất tốn kém, mà không có giá niêm yết. Với 201 karat kim cương, được trang trí với 3 kim cương hình trái tim, một kim cương màu hồng 15 karat, một kim cương màu xanh 12 karat và một kim cương màu trắng 11 karat. Ngoài ra, đồng hồ có 163 carat kim cương trắng và vàng. Nó có thể coi như là món đồ trang sức và một chiếc đồng hồ.

2. Patek Philippe Siêu Complication. $ 11 triệu USD.

Đây là một trong những đồng hồ cơ phức tạp được tạo ra từ 18 Karat vàng được lắp ráp bởi Patek Philippe và được đặt tên ngân hàng Henry Graves Jr. Phải mất ba năm để thiết kế và thêm 5 năm để sản xuất đồng hồ được giao cho Henry Graves vào ngày 19 tháng 1, 1933. Supercomplication là chiếc đồng hồ cơ phức tạp nhất trên thế giới trong hơn 50 năm qua, với tổng cộng 24 chức năng khác nhau.

3. Patek Philippe Platinum World Time. $ 4 triệu USD.

Patek Philippe Platinum World Time được tạo ra bởi Patek Philippe và bán đấu giá với giá hơn 4 triệu $ USD vào năm 2002. Người ta tin rằng vào thời điểm đó đồng hồ đeo tay này là đồng hồ đắt nhất trên thế giới.

4. Vacheron Constatin Tour de I’lle. $ 1.5 triệu USD.

Vacheron Constatin Tour de I’lle là một chiếc đồng hồ đeo tay được sản xuất bởi nhà sản xuất Thụy Sĩ Vacheron Constantin. Nó được phát hành vào năm 2005 để kỷ niệm 250 năm của nhà sản xuất.

5. Patek Philippe Sky trăng Tourbillon. $ 1.3 triệu USD.

Patek Philippe Sky Moon Tourbillon là một ví dụ tuyệt đẹp tuyệt đối của lý do tại sao Patek Philippe được biết đến với sự hoàn thiện nghệ thuật và kỹ thuật. Trong số tất cả các đồng hồ đeo tay Patek Philippe Sky Moon Tourbillon là phức tạp nhất. Nó có hai mặt đồng hồ, một ở mặt trước và một ở mặt sau.

6. Chopard Super Ice Cube $ 1.1 triệu USD.

Chopard Super Ice Cube có 60 karats kim cương cắt thành hình khối hoàn hảo. Nó được trang trí với 19-karat vàng và cung cấp một tập hợp kim cương baguette. Chiếc đồng hồ này bằng tinh thể sapphire và cũng có thể chịu nước đến độ sâu 30 mét.

7. Hublot Black Caviar Bang – $ 1 triệu USD.

Hublot Black Caviar Bang Hublot Black Caviar Bang được làm bằng 18 karat vàng trắng và được tôn tạo với 501 viên kim cương màu đen và trắng. Ra mắt vào năm 2009, đồng hồ tăng thanh trong thế giới đồng hồ sang trọng.

8. Louis Moinet Magistralis – $ 860,000.

Louis Moinet Magistralis, được thực hiện bởi Louis Moinet một nhà điêu khắc và họa sĩ. Đồng hồ có chứa một mảnh thiên thạch được tìm thấy trên mặt trăng. Những chiếc đồng hồ đã được thực hiện hơn 100 năm trước tại Geneva và do đó có một tiêu chuẩn chất lượng Poinçon de Genève.

9. Blancpain 1735 Grande Complication – $ 800,000.

Blancpain 1735 Grande Complication là một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất trên thế giới. Một số bộ phận của chiếc đồng hồ này được chế tác từ 18 karat vàng. Blancpain 1735 khá độc đáo vì nó được phát triển kỹ thuật đồng hồ hiện đại trong khi máy tính vẫn còn trong giai đoạn nhỏ. Thiết kế đáng kinh ngạc của nó đã tạo bước nhảy vọt trong một thập kỷ.

10. Brequet Pocket Watch 1970 BA / 12 – $ 734,000.

Brequet Pocket Watch 1970 BA là một kiệt tác và là một trong những chiếc đồng hồ cổ đắt nhất trên hành tinh. Những chiếc đồng hồ Breguet gốc được ngày hôm nay nằm rải rác khắp nơi trên thế giới và có thể được tìm thấy trong các bảo tàng và các bộ sưu tập tư nhân. phong cách đơn giản và đẹp của họ đã thu hút những người yêu thích đồng hồ cổ trong nhiều thập kỷ.