Home Baocon Top 10 Bộ Phim Kinh Dị Đáng Sợ Nhất Mọi Thời Đại Bị Cấm Chiếu
Baocon

Top 10 Bộ Phim Kinh Dị Đáng Sợ Nhất Mọi Thời Đại Bị Cấm Chiếu

Có những bộ phim còn kinh khủng hơn cả mức độ kinh dị bởi tính bạo lực, yếu tố tình dục quá nặng và yếu tố phản đạo đức cũng như phản nhân quyền.

Và dưới đây là 10 bộ phim kinh dị nhất mọi thời đại.

1. Begotten

Nếu có bộ phim nào có thể đứng trên A Serbian Film về độ khủng khiếp thì chỉ có thể là Begotten. Bộ phim đen trắng này có thể khiến bạn mất ngủ trong nhiều đêm liền. Có lẽ cảnh tượng gây ám ảnh nhất trong phim là cảnh 1 chàng trai đóng vai “chúa” tự cắt thân mình ra thành từng mảnh rồi những người du mục liên tục “hãm hiếp” và cuối cùng giết chết anh ta. Những cảnh tượng đó sẽ xâm chiếm thường thức của bạn, ý tưởng kinh khủng và phản chúa này khiến bộ phim trở nên cực kỳ vô nhân đạo đáng chú ý hơn trong suốt thời lượng bộ phim không hề có lời thoại 🙄 Thật kinh dị.

2. A Serbian Film (2010)

Xoay quanh giao kèo làm phim giữa một cựu diễn viên phim người lớn và một gã tài phiệt A Serbian Film luôn đứng hàng đầu trong danh sách những bộ phim kinh khủng nhất mọi thời đại và bị cấm chiếu ở nhiều quốc gia. Bạn có thể sẽ phải tự hỏi có tay đạo diễn nào có thể bệnh họa đến mức làm ra nổi một bộ phim kinh khủng như thế này. Ngoài những cảnh chặt đầu, cưỡng hiếp trẻ em. Cảnh khiến người xem bị ám ảnh cả đời chính là một đoạn video ghi lại cảnh một gã đàn ông “hiếp dâm” một đứa trẻ sơ sinh. Tốt nhất các bạn không nên tò mò mà tìm thử phim này bởi chắc chắn nó sẽ khiến bạn nôn thốc nôn tháo.

3. Salò, or the 120 days of Sodom (1975)

Hành hạ khủng khiếp, tình dục đồi bại và giết người giã man đó là tất cả những gì mô tả về bộ phim hợp tác giữa Italy và Pháp này. Bộ phim nói về việc 4 tên phát xít Đức giàu có bắt cóc và giam giữ 18 trẻ vị thành niên cả nam và nữ hành hạ họ một cách khủng khiếp với những hành vị bệnh hoạn đến không tưởng trong suốt 120 ngày. Dựa trên tiểu thuyết The 120 Days of Sodom của Marquis de Sade mô tả những tháng ngày trong ngục năm 1785. Đạo diễn Pier Paolo Pasolini đã đưa vào bộ phim những hình ảnh khủng khiếp từ hành hạ, giết chóc, hạ nhục nhân phẩm nạn nhân. Bộ phim này là đề tài tranh cãi trong rất nhiều năm qua về giá trị của phim.

4. Nekromantik (1987)

Phát hành năm 1987 Nekromantik là bộ phim tiêu biểu của điện ảnh Tây Đức về đề tài “ái tử thi”. Và bị cấm phát hành trên hầu hết các quốc gia trên thế giới, tuy nhiên khi đó không có hệ thống kiểm duyệt nội dung bô phim này trở thành phim bom tấn trong nhiều năm liền. Nội dung của phim cưc kỳ khó xem xoay quanh công việc của một người đàn ông làm công việc dọn dẹp các xác chết do tai nạn giao thông cùng người yêu đều mắc chứng ái tử thi. Một ngày nọ anh ta tìm được một cái xác đang phân hủy nhưng vẫn còn gần như nguyên vẹn, anh ta đã ăn cắp về và cùng người yêu ngủ với các xác này.

5. Human Centipede (2009)

Khi mới phát hành Human Centipede được xem là một trong những bô phim khủng khiếp nhất với những hình ảnh sẽ làm gây buôn nôn với đại đa số người xem. Bộ phim của đạo diễn người Hà Lan nói về một tay bác sĩ giải phẫu người Đức và tạo ra một rết người bằng cách nối mồm của người này vào hậu môn của người kia. Năm 2011 vị đạo diễn cho ra mắt phần 2 của bộ phim và theo ý kiến của đại đa số người xem phần 2 còn kinh khủng hơn gấp bội. Cả hai phần phim này đều bị cấm chiếu trên rất nhiều quốc gia.

6. Aftermath (1994)

Aftermath là bộ phim ngắn duy nhất lọt những phim kinh dị khủng khiếp nhất mọi thời đại. Bộ phim mở đầu với cảnh một cô gái bị tai nạn và sau đó được chuyển đến nhà xác. Tuy nhiên sau đó bộ phim tràn ngập hình ảnh mổ xẻ bởi tay bác sĩ khám nghiệm rồi cưỡng hiếp tử thi trước khi lấy cắp quả tim của cô gái. Bộ phim chỉ có thời lượng 30 phút nhưng những hình ảnh trong đó sẽ đeo bám tâm trí trong bạn trong thời gian dài.

7. The Texas Chainsaw Massacre (2003)

Năm 2003 ngay sau khi ra mắt bộ phim The Texas Chainsaw Massacre đã ngay lập tức bị cấm lưu hành trên khắp lãnh thổ Hoa Kỳ bởi những hình ảnh bạo lực kinh khủng. Bộ phim xoay quanh nhóm 5 bạn trẻ bị giết bởi một gia đình ăn thịt người. Đặc biệt là tên giết người hàng loạt chuyên dùng cưa máy gọi là “mặt da”. Cho đến nay The Texas Chainsaw Massacre vẫn được xem là bộ phim kinh dị có ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại.

8. Cannibal Holocaust (1980)

Cannibal Holocaust là một bộ phim kinh dị nổi tiếng của điện ảnh Italy nói về bộ tộc ăn thịt người và được quay chủ yếu tại rừng rậm Amazon thuộc Colombia và Venezuela. Bộ phim bị cấm chiếu trên hơn 50 quốc gia bởi những hình ảnh máu me khủng khiếp, thậm chí đạo diễn của bộ phim còn phải đối mặt với những cáo buộc giết người thật sự trong quá trình làm phim. Tuy nhiên ông đã được sử vô tội, bối cảnh của phim là quá trình các nhà khoa học xem lại một cuốn phim tư liệu của một nhóm bạn trẻ đi cắm trại tại khu vực Amazon sau đó 2 người trong số này cưỡng hiếp một cô gái thổ dân và cuối cùng toàn bộ đều bị giết một cách kinh khủng. Cho đến nay Cannibal Holocaust vẫn là một trong những phim bị cấm chiếu trong mọi thời đại.

9. Mikey (1992)

Ngay từ khi mới ra mắt năm 1992 Mikey đã bị cấm lưu hành trên mọi phương diện bởi những hình ảnh giết người và hành hạ trong suốt chiều dài bộ phim. Nội dung phim này xoay quanh cuộc đời của Mikey Clavin 9 tuổi giết hại mộ cách giã man cả cha mẹ, bạn bè và bất cứ ai nghi ngờ cậu ta. Hình ảnh một đứa trẻ 9 tuổi trở thành kẻ giết người hàng loạt đã khiến Mikey dù không có quá nhiều cảnh máu me nhưng cũng bị cấm chiếu trên rất nhiều quốc gia trên thế giới.

10. Grotesque (2009)

Grotesque là bộ phim của Nhật Bản nói về một cặp tình nhân bị cướp và bắt cóc ngay trong lần hẹn đầu tiên. Sau đó gần như toàn bộ nội dung chính của phim là những cảnh tên cướp tra tấn hai người một cách giã man. Bộ phim khủng khiếp này bị cấm chiếm trên rất nhiều quốc gia trong đó có Vương quốc Anh đồng thời lượng người xem quá ít ỏi khiến bộ phim này bị đánh giá là một trong những thất bại lớn nhất trong lịch sử điện ảnh.

Related Articles

Baocon

Top 10 Ô Tô Chạy Bằng Điện Nhanh Nhất Thế Giới

Với công nghệ mà ngành công nghiệp ô tô hiện nay, không...

Baocon

Top 10 Cầu Thủ Bóng Đá Đẹp Trai Nhất Thế Giới

Bóng đá là môn thế thao có nhiều fan hâm mộ nhất...

Baocon

Top 10 Tay Vợt Giàu Nhất Thế Giới

Tennis là một trong những môn thể thao hấp dẫn và thú...

Baocon

Top 10 Câu Lạc Bộ Bóng Đá Thành Công Nhất Trên Thế Giới

Bóng đá là môn thể thao vua, là trò chơi nổi tiếng...