Top 10 thành viên mạnh mẽ nhất của băng hải tặc Râu Trắng trong One Piece

0
34

Phượng Hoàng Marco, Ace, Visa, Oden…là những cái tên nổi bật một thời trong băng cướp biển Râu Trắng.

Hôm nay nhân cơ hội nhắc đến họ, chúng ta hãy cùng điểm lại 10 thành viên mạnh mẽ nhất của băng hải tặc này nhé.

1. Edward Newgate (Râu Trắng)

Edward Newgate hay còn được biết với cái tên Râu Trắng, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng. Ông được gọi là Người đàn ông mạnh nhất thế giới bởi vì sở hữu một sức mạnh vật lý không ai sánh nổi, và ông cũng là người duy nhất được biết là có thể sánh ngang được với Cựu vua hải tặc Gol D. Roger, trong một trận chiến.

Là một trong các Tứ Hoàng cùng với Shanks, Kaido và Big Mom thì danh tiếng của Râu Trắng cực kì vang dội, chỉ cần một câu tuyên bố đơn giản đảo người cá thuộc về quyền sở hữu của ông đã đủ để làm cho các kẻ buôn nô lệ và các hải tặc khác cũng phải tránh xa.

Trong quá khứ Râu Trắng từng sở hữu trái ác quỷ Gura Gura Nomi, hệ Paramecia và nó làm ông trở thành Người chấn động. Đây được xem là trái ác quỷ mạnh nhất trong hệ Paramecia cho đến giờ. Theo Sengoku, râu trắng sở hữu một sức mạnh có thể hủy diệt cả thế giới. Không những thế ông cũng là một trong số ít người sở hữu cả 3 loại Haki trong suốt cả bộ truyện từ trước đến nay.

2. Kozuki Oden

Kozuki Oden là một Samurai huyền thoại đến từ đất nước Wano. Thế nhưng sau khi cảm thấy tù túng ở đất nước mình ông đã trốn ra ngoài và trở thành một chỉ huy sư đoàn trên con tàu của Râu Trắng.

Không những thế Oden đã từng là thành viên trong băng hải tặc Roger. Ông cũng từng phiêu lưu tới hòn đảo cuối cùng với Roger và biết được những bí mật quan trọng trong lịch sử bị giấu kín cũng như kho báu One Piece.

Được biết Oden rất giỏi kiếm thuật, ngay cả Gol D Roger và Râu Trắng cũng bị mê hoặc bởi sức mạnh và khả năng của ông. Và Oden cũng nổi tiếng là người từng dùng thanh kiếm “Diêm Vương” để gây nên vết thương độc nhất trên người Tứ Hoàng Kaido. Không những thế mới đây một số thông tin cho biết Oden cũng là một trong những người sử dụng Haki Bá Vương cực đỉnh.

3. Marshall D. Teach (Râu Đen)

Marshall D. Teach hiện đang là thuyền trưởng của băng Râu Đen và là thành viên mới nhất của Tứ Hoàng, nhưng trong quá khứ hắn từng là một thành viên của băng Râu Trắng.

Trong quá khứ với bản tính gian manh, độc ác của mình Teach đã giết chết đồng đội của mình cướp lấy trái ác quỷ Yami Yami no Mi và đảo thoát. Sau đó hắn còn thành lập băng đảng riêng quay trở lại hại chết Râu Trắng và cướp luôn trái ác quỷ của ông.

Tuy nhiên ngay từ khi chưa có được năng lực của trái ác quỷ thì sức mạnh của Râu Đen cũng đã rất bá đạo, ông đã từng là đội trưởng sư đoàn 2 của băng Râu Trắng trước khi Ace đảm nhận vị trí đó, thậm chí vết sẹo 3 sọc trên mắt trái của Shanks cũng là do Râu Đen gây ra.

4. Marco Phoenix

Marco The Phoenix có biệt danh “Marco Đầu Dứa”, trước đó anh là đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng, Marco sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, cho phép anh chuyển hóa thành 1 con phượng hoàng.

Là một trái ác quỷ hệ Zoan, nhưng nhờ những đặc tính độc đáo của phượng hoàng mà Marco có thêm nhiều khả năng đặc biệt của hệ Paramecia và Logia. Nó giúp khi anh biến hình sang dạng phượng hoàng với lửa màu xanh thì Marco có thể tự chữa lành bất cứ vết thương nào, giống như chim phượng hoàng có thể hồi sinh từ đống tro tàn.

Không chỉ sở hữu trái ác quỷ mạnh mẽ mà bản thân Marco cũng có sức mạnh vượt trội. Điều này đã được thể hiện khi anh có thể sút bay Đô Đốc Kizaru và Aokiji . Anh cũng được biết đến là có sức bền và khả năng chịu đựng rất tốt khi nhận 4 tia lazer của Kizaru mà vẫn ngồi dậy được , mặc dù tay anh lúc đó bị Phó Đô Đốc Onigumo còng đá biển và không thể sử dụng khả năng phục hội của trái ác quỷ.

5. Portgas D. Ace

Portgas D. Ace là con trai của cựu Vua hải tặc Gol D. Roger và từng là thuyền trưởng băng hải tặc Spade, đội trưởng đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng với biệt danh “Cú đấm lửa”. Không những thế Ace còn là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy, Sabo.

Trong quá khứ Ace được biết đến là người sở hữu sức mạnh vật lý đáng kinh ngạc ngay từ khi còn bé. Anh cũng từng là chủ nhân của trái ác quỷ Mera Mera no Mi và trở thành người sử dụng năng lực chuyển hóa thành lửa cũng như tạo ra và điều khiển lửa.

Là một trong những nhân vật vừa mạnh, vừa ngầu, vừa đẹp trai thế nhưng tiếc rằng anh đã phải ra đi khi còn quá trẻ. Khoảnh khắc Ace đứng ra đỡ đòn tấn công chí mạng của Akainu cho Luffy khiến bất cứ ai cũng phải cảm động rơi nước mắt.

6. Jozu

Jozu là đội trưởng sư đoàn 3 của băng hải tặc Râu Trắng, ngoài việc sở hữu quyền hạn của một đội trưởng đối với các thành viên dưới quyền, Jozu còn là một trong số những người mạnh nhất của băng Hải tặc Râu Trắng.

Jozu có một sức mạnh thể chất vô cùng lớn có thể so ngang với các tiểu đội Giant trong Hải Quân. Dù cơ thể đồ sộ nhưng Jozu rất nhanh và linh hoạt. Tốc độ của ông khi kết hợp với Haki làm cho ông trở thành một đối thủ đáng gờm với những người sử dụng hệ Logia.

Jozu đã ăn một trái ác quỷ hệ Paramecia “đặc biệt” nó cho phép ông biến đổi các bộ phận hay gần như toàn bộ cơ thể mình thành kim cương. Nhờ vậy mà ông đã biến thành người có cơ thể cứng nhất thế giới, đao thương bất nhập, thủy hỏa có thể xâm hay không thì chắc còn phải tùy tình hình.

Hiện tại cánh tay phải của Jozu bị mất do chiến đấu với Đô Đốc Kuzan trong trận Marineford nên ông ta đã dùng kim cương để thay thế nó.

7. Vista

Băng hải tặc Râu Trắng bao gồm rất nhiều thành viên sở hữu năng lực và sức mạnh tuyệt vời, trong đó có Vista hoa kiếm của băng. Vista là đội trưởng đội 5 của băng hải tặc, là một cựu chiến binh rất có kinh nghiệm vì ông là một thành viên của băng từ thời Gol D. Roger.

Ông là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Râu Trắng với kỹ năng dùng kiếm siêu đỉnh. Tài năng của ông đã được ghi nhận bởi Dracule Mihawk- kiếm sĩ mạnh nhất hiện tại trên thế giới.

Vista có sức mạnh đáng kinh ngạc, phản xạ cũng như di chuyển cực nhanh. Ông có thể ngay lập tức bảo vệ Luffy khỏi Dracule Mihawk. Ông có khả năng làm chệch hướng tấn công của một cây rìu khổng lồ, cũng như dễ dàng cắt đứt đại pháo giữa không trung.

Một dấu hiệu cho thấy sức mạnh của mình là trong các trận Marineford, mặc dù đã chiến đấu chống lại các Shichibukai và các Đô đốc cũng như nhiều hải quân, ông vẫn không bị một thương tích nào.

8. Nekomamushi

Đại nhân Nekomamushi là một con chồn mèo và là người giám hộ của Khu rừng cá voi ở Zou, được mệnh danh là “Người cai trị ban đêm” vì ông cai trị Mokomo Dukedom từ 6:00 tối đến 6:00 sáng hôm sau.

Ông và Inuarashi là thuộc hạ cho gia đình Kozuki của đất nước Wano. Cùng với Inuarashi, ông từng là thành viên của băng Hải tặc Râu Trắng và hải tặc Roger, trực thuộc dưới sự chỉ huy của Kozuki Oden.

Nekomamushi cũng được biết đến là một người vô cùng mạnh mẽ, ông có thể dùng kiếm kết hợp với điện và hóa thành Sulong hay có sức chịu đựng dẻo dai để chiến đấu nhiều ngày. Có điều, Nekomamushi đã bị mất 1 tay sau khi bị tra tấn bởi quân của Jack.

9. Inurashi

Ngài chó Inuarashi là 1 trong hai người đứng đầu tộc Mink, vị vua của Bình Minh. Cùng với Nekomamushi, ông từng là thành viên của băng Hải tặc Râu Trắng và hải tặc Roger, trực thuộc dưới sự chỉ huy của Kozuki Oden.

Điểm nổi bật nhất của Inuarashi là sức chịu đựng và sự dẻo dai. Ông có thể chiến đấu trong nhiều ngày để chống lại Jack . Bên cạnh đó Inuarashi cũng là một kiếm sĩ tài năng, nhất là khi kết hợp với điện (khả năng bẩm sinh của tộc Mink).

Inuarashi có một con át chủ bài nếu trận chiến được thực hiện vào ban đêm, đó là hóa thành hình dạng Sulong khi nhìn thấy trăng tròn. Với dạng biến hình này sức mạnh của ông được tăng gấp nhiều lần với sức mạnh cực khủng có thể đối đầu với bất kỳ đối thủ khó nhằn nào.

Hiện tại Inuarashi đã bị mất một chân sau khi bị tra tấn bởi quân của Jack.

10. Izo

Izo được biết đến là đội trưởng số 16 của băng hải tặc Râu Trắng. Với ngoại hình khá đặc biệt anh luôn để lại nhiều ấn tượng cho các fan hâm mộ. Nhìn sơ qua nhiều người sẽ tưởng rằng đây là một cô gái, mặc kimono màu hồng tím cùng mái tóc dài. Nhưng thực chất Izo lại một là anh chàng “chính hiệu” sở hữu sức mạnh vô cùng đáng gờm.

Izo thường xuyên được nhìn thấy mang một cặp súng ngắn flintlock và sử dụng khá điêu luyện. Trong cự ly gần, chỉ bằng một phát bắn anh có thể làm gãy một thanh kiếm, cũng như tấn công làm bị thương chủ nhân của nó bằng cách bắn nó sau rồi dùng kiếm chém đối thủ.

LEAVE A REPLY