Top 10 hãng xe đáng tin cậy nhất theo J.D.Power 2019

0
13

Nếu bạn thực sự đang muốn tìm một hãng xe tin cậy, bạn có thể xem danh sách dưới. Nó được dựa theo báo cáo của J.D.Power 2019 giúp mọi người có cái nhìn về các nhà sản xuất ô tô đáng tin cậy nhất.

1. Genesis

Bỏ xa các đối thủ khác trong ngành với 61 lỗi là thương hiệu Genesis, đây là thương hiệu tốt nhất trong hạng mục chất lượng ban đầu.

2. Kia

Khá sát nút với 70 lỗi trên 100 chiếc xe là Kia, xếp vị trí thứ 2 trong danh sách.

3. Hyundai

Đứng hạng 3 với 71 lỗi trên 100 chiếc xe là Hyundai.

4. Ford

Với 83 lỗi được phát hiện mỗi 100 chiếc xe, Ford trở thành thương hiệu không phải Hàn Quốc có chất lượng ban đầu tốt nhất.

5. Lincoln

Lincoln là một thương hiệu Mỹ khác có thứ hạng tốt trong danh sách Power.D của J.D., với 84 lỗi mỗi 100 chiếc xe.

6. Chevrolet

Vượt qua Nissan với 85 lỗi được phát hiện mỗi 100 chiếc xe là Chevrolet.

7. Nissan

Nissan đã vượt xa mức trung bình của ngành với 86 vấn đề được phát hiện trên 100 xe, một chút tín hiệu tốt cho một thương hiệu đã bị lôi kéo vào những cuộc tranh cãi của công ty trong những tháng gần đây.

8. Dodge

Fiat Chrysler thường đạt điểm kém trong các nghiên cứu đánh giá chất lượng như thế này, nhưng năm nay thương hiệu Dodge đã đồng hạng với Lexus và Toyota với 90 vấn đề được phát hiện trên 100 xe. Điều này có thể là do Dodge có một dòng sản phẩm cũ và không giới thiệu những trang bị mới, có nghĩa là họ đã có thời gian để giải quyết bất kỳ vấn đề nào.

9. Lexus

Đồng hạng với Toyota nhưng được xếp hạng cao hơn trong danh sách J.D. Power Wild là thương hiệu hạng sang của Toyota – Lexus. Hãng xe này cũng có cùng 90 vấn đề được phát hiện trên 100 xe.

10. Toyota

Toyota đã có trung bình 90 vấn đề được phát hiện trên 100 xe được mang đi kiểm tra, cao hơn mức trung bình là 93. Không có gì ngạc nhiên khi thấy nhà sản xuất ô tô Nhật Bản nằm trong danh sách này.

LEAVE A REPLY